Giới thiệu

Career.vn & Con người

Career.vn là kênh thông tin tuyển dụng dành riêng cho giới trẻ tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, bạn có thể được trải nghiệm ngay môi trường doanh nghiệp với những hình ảnh và thông tin chân thật nhất cùng những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn. Đồng thời, chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp hiệu quả trong việc xây dựng thương hiệu thông qua hình ảnh sinh động về môi trường công sở thực tế. Chúng tôi luôn đồng hành cùng nhà tuyển dụng tìm kiếm những ứng viên tài năng với nguồn nhân lực phong phú. Career.vn cũng là kênh tuyển dụng hiệu quả, giúp nhà tuyển dụng tiếp cận hàng triệu các bạn trẻ tại Việt Nam.

Câu chuyện của chúng tôi

Career.vn team

Career.vn là nơi quy tụ những thành viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự và công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận được sự hỗ trợ từ những chuyên gia cao cấp đến từ những công ty lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi thấu hiểu và lắng nghe nhu cầu của các bạn và luôn hoàn thiện mình để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tại Career.vn

Dynamic workMeeting

Chúng tôi luôn lựa chọn đối tác là những nhà tuyển dụng uy tín. Chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của chất lượng công việc đối với sự nghiệp của bạn và với mục tiêu giúp bạn tìm được công việc mơ ước, chúng tôi cung cấp những thông tin đầy đủ và hình ảnh vô cùng chân thực về văn hóa công ty, môi trường làm việc, nguồn nhân lực tới bạn. Đến với Career.vn, bạn sẽ thấu hiểu doanh nghiệp ngay từ khâu chọn lọc việc làm mà không mất quá nhiều thời gian quý giá.

Với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu ngay từ khâu tuyển dụng, chúng tôi luôn hỗ trợ doanh nghiệp một cách tối đa. Đội ngũ nhân viên luôn theo sát thông tin doanh nghiệp để hỗ trợ, đề xuất nhằm hoàn thiện thông tin doanh nghiệp cũng như thông tin tuyển dụng của bạn. Với thiết kế giao diện hiện đại và sáng tạo, chúng tôi tự tin mang đến cho doanh nghiệp những cơ hội tiếp cận những ứng viên tiềm năng nhất.

Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin hữu ích dành cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng. Với nội dung được chọn lọc và biên tập đi sâu vào từng chuyên đề cụ thể, blog Cẩm nang nghề nghiệp sẽ mang đến cho bạn những bài viết chia sẻ của những chuyên gia hàng đầu thế giới đến từ nhiều ngành nghề, lĩnh vực về môi trường làm việc, kinh nghiệm làm việc, đam mê cũng như những kiến thức bổ ích về lãnh đạo và xây dựng con người.

Tham gia cùng Career.vn

Nếu bạn có đam mê trong lĩnh vực nhân sự, bạn mong muốn được trải nghiệm môi trường startup cùng những con người nhiệt huyết là làm việc không bao giờ mệt mỏi, đừng ngần ngại! Hãy tham gia ngay cùng chúng tôi. Chỉ cần bạn có đam mê và thái độ làm việc tích tực, mọi ví trí đều phù hợp với bạn.

Chúng tôi đang tuyển ví trí gì? Cơ hội làm việc tại Career.vn

Đội ngũ quản lý

Nguyễn Ngọc Tuấn

Nguyễn Ngọc Tuấn

Founder & CEO
Nông Vương Phi

Nông Vương Phi

Co-founder & CPO
Nguyễn Ngọc Dũng

Nguyễn Ngọc Dũng

Co-Founder & CInO
Hoàng Mỹ Linh

Hoàng Mỹ Linh

Co-Founder & Content Leader
Lê Văn Vĩ

Lê Văn Vĩ

Community Manager
Vanessa Nguyen

Vanessa Nguyen

PR Manager
Trần Duy Ninh

Trần Duy Ninh

Marketing Director
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!