BHD Star Cineplex

Giới thiệu công ty

BHD Star Cineplex được biết đến với cụm rạp đầu tiên với 5 phòng chiếu, vào năm 2010, tại Maximark 3/2 (nay là Vincom 3/2). Từ 2014, BHD Star Cineplex là cụm rạp Việt Nam duy nhất có sức phát triển mạnh mẽ, qua việc liên tục mở thêm các vị trí rạp mới, ở những khu vực đắc địa của Thành phố Hồ Chí Minh.

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG
Các mục tiêu này được thiết lập bởi BHD Star Cineplex như là kim chỉ nam cho các Ban Quản Lý Rạp để bảo đảm trải nghiệm điện ảnh hoàn hảo cho khách hàng.

  • Phục vụ khách hàng: Chúng tôi cam kết chất lượng phục vụ theo tiêu chuẩn cao nhất qua việc thoả mãn các yêu cầu của khách hàng kịp thời,đầy đủ và chuyên nghiệp.
  • Không gian thoải mái: Chúng tôi cam kết mang đến một không gian sạch sẽ, thoải mái và thuận lợi, để khách hàng luôn cảm thấy được trân trọng và được phục vụ chu đáo.
  • Địa điểm an toàn: Chúng tôi cam kết bảo đảm một không gian giải trí an ninh và an toàn để khách hàng quay lại thường xuyên.
  • Âm thanh hình ảnh: Chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng âm thanh và hình ảnh theo tiêu chuẩn cao nhằm gìn giữ, quảng bá và nâng cao trải nghiệm điện ảnh như chính sự kỳ vọng của các nhà làm phim và khán giả xem phim.

Bên cạnh việc sẽ tiếp tục mở rộng ra các tỉnh thành khác, giá trị cốt lõi của thương hiệu BHD Star Cineplex là luôn luôn bảo đảm trải nghiệm của khách hàng qua chất lượng phục vụ, đồng nhất tại tất cả các cụm rạp.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Chúng tôi tìm kiếm bạn đồng hành, những cá nhân có sự yêu thích công việc liên quan đến ngành dịch vụ, điện ảnh, giải trí. Hãy tham gia cùng chúng tôi góp phần phát triển BHD Star.
TP. HỒ CHÍ MINH
- BHD Star Bitexco
- BHD Star Vincom 3.2
- BHD Star Phạm Hùng
- BHD Star Vincom Quang Trung
- BHD Star Vincom Thảo Điền
- BHD Star Vincom Lê Văn Việt
HÀ NỘI
- BHD Star Vincom Phạm Ngọc Thạch

Thông tin chung

Quy mô công ty

50 - 99 Nhân viên

Thành phố

,

Loại hình công ty

Trách nhiệm hữu hạn

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

/

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!