Amslink English Center

Giới thiệu công ty

 • Amslink là trung tâm đào tạo Tiếng Anh được thành lập và điều hành bởi một nhóm cựu học sinh khối chuyên Anh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam. Những thành viên sáng lập Amslink đã có thời gian học tập, tu nghiệp và tốt nghiệp bằng thạc sĩ tại các nước Châu Âu.
 • Với những kiến thức và kinh nghiệm có được qua quá trình học tập, nghiên cứu và giảng dạy tại trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam và một số trường Đại học chuyên về ngoại ngữ tại Hà Nội, như trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia và Đại học Hà Nội, cũng như qua quá trình làm việc tại một số tập đoàn đa quốc gia về giáo dục tại Việt Nam; chúng tôi mong muốn phát triển ý tưởng tạo lập một môi trường giảng dạy tiếng Anh thân thiện và chất lượng cao cho trẻ em và thanh thiếu niên Việt Nam.
 • Chúng tôi hiện đang giảng dạy các khóa học tiếng Anh cơ bản và chuyên sâu với mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh của học sinh Việt Nam theo những cách thức hiệu quả nhất. Chúng tôi mong muốn được trang bị cho em học sinh của mình những kỹ năng tốt nhất, phục vụ cho việc chuẩn bị cho những dự định du học và theo đuổi nghề nghiệp trong môi trường quốc tế trong tương lai.
 • Chúng tôi hiện đang giảng dạy các khóa học tiếng Anh tập trung vào Ngữ pháp tiếng Anh và khoá tiếng Anh giao tiếp nhằm trang bị cho học sinh kiến ​​thức toàn diện và chuyên sâu về tiếng Anh.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

 • Phúc lợi: Chính sách lương cạnh tranh, thưởng năng lực hàng tháng, thưởng nóng, thưởng thâm niên, bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe, quà/thưởng cho cá nhân trong các dịp lễ tết, chế độ cưới hỏi, thăm, hỏi ốm đau,....
 • Hưởng niềm vui và trải nghiệm: Mục tiêu của Amslink là xây dựng “môi trường làm việc lý tưởng” giúp từng thành viên tự do sải cảnh ước mơ. Với phương châm “Together WeAchieve More”, Amslink đề cao các chương trình trải nghiệm phát triển tinh thần tập thể. Đến với mái nhà chung Amslink, các bạn trẻ được trải nghiệm du lịch hè lý thú và sôi động cùng những hoạt động tập thể vui nhộn, các dịp liên hoan định kỳ nhằm tri ân sự đóng góp của mỗi cá nhân đối với sự phát triển của Amslink (tiệc sinh nhật hàng tháng, liên hoan hè, cuối năm....).
 • Cơ hội phát triển và thăng tiến
  • Tại Amslink, ban lãnh đạo luôn quan niệm tất cả mọi người đều phải không ngừng học hỏi và bổ sung kiến thức, chính vì vậy đội ngũ lãnh đạo và cán bộ quản lý luôn hỗ trợ nhân viên của mình trong việc học hỏi và giao lưu. Hàng năm, Amslink tổ chức hàng loạt các buổi đào tạo nội bộ nhằm giúp nhân viên bổ sung kiến thức, nâng cao kỹ năng mềm và cập nhật xu hướng trong nước/quốc tế. Amslink luôn tin tưởng rằng đào tạo con người là con đường nhanh nhất để dẫn đến sự thành công bền vững.
  • Đối với các ứng viên trẻ và có đam mê với ngành giáo dục, Amslink tạo nhiều cơ hội để các bạn được trải nghiệm lĩnh vực giảng dạy. Đến với Amslink, các bạn trẻ có cơ hội:
  • Trở thành giáo viên chính thức sau 3 tháng làm việc 
  • Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ Giáo viên có bề dày kinh nghiệm gồm: các thầy cô đang giảng dạy tại các trường Đại học/trường chuyên cấp 1-2-3 ở Hà Nội và Bộ phận Giáo viên Full-time nước ngoài đến từ Anh, Úc, Mỹ.
  • Được hỗ trợ về mặt thời gian kinh phí học giảng dạy tiếng Anh /kinh phí thi các chứng chỉ quốc tế. VD: TEFL / IELTS. 
  • Được tạo điều kiện về mặt thời gian/ sắp xếp công việc để theo đuổi việc học tiếp/ học lên cao hơn về giảng dạy tiếng Anh.
  • Được đào tạo thông qua các hội thảo nội bộ do các chuyên gia/ tiến sĩ trong ngành trực tiếp hướng dẫn, cử đi tham gia các chương trình đạo tào chuyên sâu về giảng dạy của các tổ chức danh tiếng.
  • Có cơ hội được tham gia các khóa học về phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại Anh/ Ireland sau khi vượt qua các kỳ thi tuyển nội bộ /các kỳ thi đánh giá khả năng sư phạm và trở thành giáo viên trong tương lai.
  • Có cơ hội được đánh giá và đề xuất lên vị trí quản lý sau thời gian làm việc nỗ lực và cố gắng. Tại Amslink luôn có rất nhiều vị trí chuyên viên/quản lý đang còn trống và cần những bạn trẻ tài năng và nhiệt huyết.

Thông tin chung

Quy mô công ty

100 - 500 Nhân viên

Năm thành lập

21 Tháng 6 2011

Thành phố

, , , ,

Loại hình công ty

Tư nhân

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!