Công Ty Amway Việt Nam

Giới thiệu công ty

Amway Việt Nam được thành lập vào năm 2008 với vốn đầu tư gần 25 triệu đô la Mỹ, là thành viên của tập đoàn Bán hàng Trực tiếp hàng đầu thế giới Amway. Tại Việt Nam, Amway là công ty bán hàng trực tiếp hàng đầu* với hơn 30% thị phần, 300.000 nhà phân phối đang hoạt động. Amway Việt Nam sản xuất và kinh doanh đa dạng các sản phẩm chất lượng cao thuộc các dòng sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất Nutrilite™, sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm Artistry™, sản phẩm chăm sóc cá nhân Personal Care và sản phẩm chăm sóc đồ gia dụng Home Care.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Chúng tôi là một công ty cống hiến hết sức mình để giúp mọi người sống cuộc sống tốt đẹp hơn qua một cơ hội kinh doanh tuyệt vời và một chuỗi các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp xuất sắc. Qua nhiều năm, chúng tôi đã xây dựng một văn hóa làm việc hỗ trợ tầm nhìn vì “cuộc sống tốt đẹp hơn” của tài sản quan trọng nhất của chúng tôi – các nhân viên Amway.

 Chúng tôi nhận thấy các yếu tố ảnh hưởng đến đời sống vật chất và cảm xúc của nhân viên không chỉ đến từ nơi làm việc. Bởi vậy, chúng tôi trao cho bạn sự linh hoạt để cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình. Chúng tôi cũng cung cấp các chương trình như Optimal You -  một chương trình nâng cao triết lý sống khỏe qua việc tổ chức và tham gia các câu lạc bộ thể thao, chương trình team-building  và các hoạt động được tổ chức theo các mùa lễ hội dành cho toàn thể nhân viên Amway.

Thưởng theo hiệu quả công việc hàng năm

Amway tin rằng việc các lãnh đạo dành thời gian để xem xét và ghi nhận các thành tựu mà nhân viên đạt được qua một năm và cung cấp những phần thưởng ý nghĩa phù hợp là rất quan trọng.

Chương trình trả thưởng hàng năm của công ty được thiết kế dựa trên hiệu suất công việc – tưởng thưởng cho nhân viên tương xứng với năng lực và nỗ lực của mỗi người. 

Thông tin chung

Quy mô công ty

100 - 500 Nhân viên

Năm thành lập

2008

Thành phố

Loại hình công ty

Trách nhiệm hữu hạn

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

/

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!