BIM Group Việt Nam

Giới thiệu công ty

Tập đoàn BIM được thành lập từ năm 1994 bởi Ông Đoàn Quốc Việt – một doanh nhân đã thành công trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, nhà hàng và thương mại dịch vụ tại Ba Lan trước khi ông quyết định quay về Việt Nam để sinh sống và phát triển sự nghiệp.

Trong quá trình xây dựng và phát triển công ty, BIM đã mở rộng mô hình kinh doanh và tập trung vào những lĩnh vực chính như: sản xuất và xuất khẩu lương thực thực phẩm, đầu tư phát triển bất động sản, kinh doanh dịch vụ thương mại. Ngoài ra, BIM còn nghiên cứu và khai thác năng lượng điện, đầu tư vào vận chuyển dân dụng, y tế… Với đường lối lãnh đạo và định hướng kinh doanh đúng đắn, hiện nay BIM là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu của Việt Nam với đội ngũ cán bộ công nhân viên lên đến 3.000 người.

Chủ trương hoạt động theo hướng phát triển kinh tế xã hội bền vững, gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng, vì vậy các lĩnh vực đầu tư kinh doanh của BIM đều đạt hiệu quả cao và phát triển đồng bộ. BIM đã và đang từng bước khẳng định vị thế trên bản đồ doanh nghiệp tư nhân lớn, đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Chính sách phát triển nhân lực

Đặt vị trí nhân sự vào đúng vai trò để phát huy tối đa kỹ năng nghiệp vụ

Đảm bảo công bằng và hợp lý trong chi trả lương cho người lao động, tạo tính cạnh tranh trong việc thu hút nguồn lực bên ngoài và nguồn lực bên trong

Cải tiến phương thức làm việc, đảm bảo tính chuyên nghiệp cao trong môi trường làm việc.

Tin học hóa các quy trình làm việc, áp dụng các phần mềm hiện đại để nâng cao hiệu quả công việc.

Chính sách tuyển dụng

Tạo môi trường làm việc năng động, các chính sách đãi ngộ phúc lợi, hệ thống lương thưởng xứng đáng với cống hiến của nhân viên.

Thu hút nguồn nhân lực cao cấp và các chuyên gia được đào tạo ở nước ngoài.

Chính sách đào tạo

Kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ nguồn nhân lực, đón đầu các thách thức trong tương lai.

Chính sách phát triển và quản lý nhân lực

Lập kế hoạch phát triển nguồn nhân lực, phân tích công việc, tuyển dụng, đào tạo, bố trí sắp xếp nhân lực, tiền lương và các chính sách phúc lợi...

Tiến hành phân tích tình trạng nguồn nhân lực thường xuyên để đánh giá và cơ cấu lại sơ đồ tổ chức – hoạt động trong từng giai đoạn nhằm đảm bảo hệ thống luôn trong trạng thái hoạt động hiệu quả nhất.

Luôn nâng cao cơ cấu tổ chức và hoạt động, tạo tính năng động trong sự phát triển của Công ty nhằm tạo sự hứng khởi trong công việc của từng nhân viên, tạo tính cạnh tranh lành mạnh trong từng vị trí công việc để mọi nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực của bản thân.

Chính sách lương, thưởng, lợi nhuận

Thực hiện các chính sách đãi ngộ, phúc lợi, khen thưởng hợp lý để tạo điều kiện gắn bó lâu dài của nhân viên với Công ty.

Tạo môi trường làm việc năng động, thân thiện với một nét văn hoá BIM.

Xây dựng và phát triển các các chính sách đề bạt - thăng tiến cho nhân viên tạo động lực phấn đấu và phát huy hết năng lực của mỗi cá nhân.

Tổ chức các chuyến tham quan du lịch, các phong trào thể dục thể thao theo định kỳ tạo điều kiện cho tất cả nhân viên có cơ hội giao lưu học hỏi, cũng như vui chơi giả trí để tái tạo lại sức lao động.

Thông tin chung

Quy mô công ty

1000+ Nhân viên

Năm thành lập

1994

Thành phố

, ,

Loại hình công ty

Cổ phần

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

//

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!