The Body Shop Việt Nam

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH The Body Shop (Việt Nam) là công ty nhượng quyền duy nhất của thương hiệu The Body Shop tại Việt Nam. Được điều hành bởi Tổng Giám đốc Datin Mina Cheah-Foong, cửa hàng đầu tiên được mở tại 87 Mạc Thị Bưởi vào tháng 12 năm 2009. Đến cuối năm 2015, hệ thống cửa hàng đã nhân rộng lên con số 19 với 12 cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, 6 cửa hàng tại Hà Nội và 1 cửa hàng ở Đà Nẵng.

Câu thần chú của chúng tôi là: “Bán lẻ nghĩa là phải thật tỉ mỉ” được thấm nhuần trong văn hoá của toàn bộ tổ chức và các giám đốc của các cửa hàng chắc chắn sẽ giữ vững chuẩn mực bán lẻ  từ bán hàng trực quan đến phục vụ khách hàng. Công ty đầu tư vào dự án  để tạo ra sự khác biệt cho khách hàng, mục tiêu cuối cùng là nhằm mang đến những trải nghiệm bất ngờ, kì thú cho khách hàng khi đến cửa hàng.

The Body Shop nổi tiếng với dịch vụ khách hàng của mình và TBS liên tục có các biện pháp để cải thiện chất lượng dịch vụ, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tinh tế của khách hàng. Các nhân viên tư vấn tại cửa hàng được đào tạo chuyên sâu kiến thức về sản phẩm và chăm sóc khách hàng.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Chúng tôi có 31000 nhân viên năng động, thông minh và luôn tập trung vào công việc, những người luôn cố gắng để tạo lợi nhuận cho công ty bằng những nguyên tắc và thực tế trong kinh doanh, những người luôn có sự say mê trong việc phục vụ khách hàng, những người luôn tin rằng cách tốt nhất để mang lại sự trải nghiệm độc đáo cho khách hàng là phải niềm nở với mọi người .Bạn cũng có thể là người thứ 31.001

Là một phần của gia đình lớn L'Oréal, chúng tôi là một công ty mà trong đó bạn có thể phát triển. Chúng tôi đã không có những trần nhà kính (giới hạn) - nhân viên của chúng tôi được khuyến khích để thể hiện hết mình kinh nghiệm của họ và phát triển lên vai trò khác. Vì vậy, sự nghiệp của bạn sẽ tiến bộ mà không ảnh hưởng đến giá trị của bạn hoặc đạo đức kinh doanh.Hơn nữa, mỗi nhân viên The Body Shop sẽ được cung cấp một công việc canh tranh và linh hoạt.

Thông tin chung

Quy mô công ty

1000+ Nhân viên

Năm thành lập

2009

Thành phố

Loại hình công ty

Công ty nước ngoài

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

//

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!