Công Ty Canon Việt Nam

Giới thiệu công ty

Canon khởi đầu từ một công ty có số nhân viên ít ỏi và một niềm đam mê cháy bỏng. Công ty đó đã nhanh chóng trở thành nhà sản xuất máy ảnh nổi tiếng trên toàn thế giới và giờ là một tập đoàn đa phương tiện trên phạm vi toàn cầu. Với tài sản hơn 60 năm là chuyên gia công nghệ, niềm đam mê của chúng tôi vẫn không hề thay đổi. Canon sẽ tiếp tục sử dụng những công nghệ của mình để mang lại lợi ích cho mọi người, bởi mục tiêu mà hãng theo đuổi là trở thành một công ty được người dân trên toàn thế giới yêu mến.

Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam

Canon có mặt tại Việt Nam từ đầu những năm 1980 thông qua các nhà phân phối được uỷ quyền. Trong 10 năm qua, Canon đã đánh dấu sự hiện diện tích cực của mình với việc thành lập 04 nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Thăng Long – Hà Nội, Quế Võ và Tiên Sơn – Bắc Ninh, Phố Nối – Hưng Yên và công ty Canon Marketing Việt Nam. Bên cạnh việc tạo công ăn việc làm cho hơn 25.000 người, Canon còn có những đóng góp nổi bật cho sự phát triển chung của xã hội qua những hoạt động xã hội giàu ý nghĩa. Công ty Canon Marketing Việt Nam hoạt động dưới sự chỉ đạo và hỗ trợ của nhóm Canon Marketing Châu Á và công ty Canon Singapore, trụ sở chính của Canon tại cả khu vực Nam và Đông Nam Á. Ngoài nhà phân phối Lê Bảo Minh, Canon hiện có hơn 300 đại lý tại Việt Nam.

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp

Với triết lý kinh doanh kyosei của Tập đoàn, Canon luôn mong muốn được cống hiến phần công sức của mình cho xã hội. Canon đã có những đóng góp tích cực trên nhiều lĩnh vực như giáo dục, văn hoá và xã hội tại Việt Nam. Canon phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo thực hiện dự án “Chuỗi trường học hữu nghị” và “Canon – Vì thế hệ tương lai”, Canon phối hợp cùng Bộ Tài Nguyên và Môi trường thực hiện dự án “Canon – Vì một Việt Nam xanh” cũng như đóng góp vào rất nhiều các sáng kiến xã hội.

Quan tâm tới môi trường

Canon đã và đang nỗ lực để giảm thiểu các tác động lên môi trường từ mọi giai đoạn trong vòng đời sản phẩm của mình. Dưới đây là một số ví dụ điển hình về các đổi mới gần đây của chúng tôi:

  • Chúng tôi thu hồi và tái chế các phát thải hóa học trong suốt quá trình sản xuất.
  • Công nghệ đệm khí được ứng dụng trong khâu đóng gói sản phẩm.
  • Tiêu thụ điện năng trong các máy in và máy photocopy đã được giảm thiểu nhờ chế độ chờ.

Xin mời bạn chung tay cùng chúng tôi thông qua việc tham gia vào chương trình tái chế cartridge mực của Canon. Bạn có thể mang cartridge đã dùng hết của mình tới các điểm do Canon chỉ định tại Việt Nam, hoặc chúng tôi sẽ đến tận nhà trong trường hợp bạn có số lượng cartridge lớn. Canon là đơn vị tiên phong trong việc khởi xướng chương trình tái chế mở rộng này, với việc dùng những cartridge đã qua sử dụng để làm phụ tùng hay vật liệu sản xuất những cartridge mới.

Kyosei

Năm 1988, một năm sau lễ kỷ niệm chặng đường 50 năm phát triển của mình, Canon tuyên bố bắt đầu bước vào một giai đoạn phát triển mới với cuộc cách mạng mang tên “Kyosei”. Đây là giai đoạn được xem là bước ngoặt lịch sử của Canon trong chiến lược phát triển toàn cầu.

Nguyên gốc của từ kyosei trong tiếng Nhật là “cùng nhau sống và làm việc vì những điều tốt đẹp chung”. Trong phạm vi hẹp, đó là sự thống nhất giữa tập thể công nhân và lãnh đạo công ty để đạt được mục tiêu đề ra, nhờ đó, mọi người đều được hưởng lợi ích từ thành quả lao động do chính mình tạo nên một cách công bằng. Với một ý nghĩa rộng hơn, tại Canon kyosei còn thể hiện tinh thần “Tất cả mọi người, bất kể chủng tộc, tôn giáo hay văn hóa, sống và làm việc hòa hợp cùng nhau để hướng tới tương lai.” Trên thực tế, thế giới của chúng ta đang mất cân đối trong nhiều lĩnh vực như thương mại, thu nhập và môi trường. Giải quyết sự mất cân đối này là một nhiệm vụ liên tục mà Canon đang nỗ lực thực hiện bằng cách tích cực theo đuổi triết lý kyosei. Là một công ty toàn cầu, chúng tôi nuôi dưỡng những mối quan hệ tốt không chỉ với khách hàng mà còn với các cộng đồng tại nơi mà chúng tôi hoạt động và cả môi trường tự nhiên.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Công ty TNHH Canon Việt Nam chính thức được thành lập vào năm 2001 với 100 % vốn đầu tư từ Nhật Bản, chuyên sản xuất các loại máy in xuất khẩu ra thị trường thế giới.

Sau hơn 15 năm hoạt động, với hơn 23.000 Cán bộ, công nhân viên, hiện nay công ty chúng tôi có 03 nhà máy tại Việt Nam: Nhà máy Thăng Long (Trụ sở chính) đặt tại Hà Nội và 2 Nhà máy Quế Võ, Tiên Sơn (Chi nhánh) đặt tại Bắc Ninh.

Với kim chỉ nam là triết lý kyosei mang ý nghĩa "cùng làm việc và chung sống vì những điều tốt đẹp chung", Canon rất quan tâm tới việc không ngừng cải tiến để tạo ra những sản phẩm  công nghệ vượt trội đáp ứng nhu cầu trong gia đình cũng như tại văn phòng làm việc. Chính vì thế, trong các quy trình nghiên cứu và sản xuất của mình, chúng tôi cam kết hướng  tới sự phát triển bền vững, cung cấp một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh và mang lại những sản phẩm có chất lượng cao tới khách hàng của mình.

Canon tuyển dụng những người xuất sắc nhất để tiếp tục hoàn thiện các công nghệ hiện có, để tạo ra những giải pháp mới có thể ứng dụng trong tương lai và để hợp tác với khách hàng nhằm cung cấp cho thị trường các giải pháp số tốt nhất.

Thông tin chung

Quy mô công ty

1000+ Nhân viên

Năm thành lập

2001

Thành phố

,

Loại hình công ty

Trách nhiệm hữu hạn

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

/

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!