Công ty Đầu tư IMG

Giới thiệu công ty

IMG hoạt động với mô hình là một công ty quản lý quỹ đầu tư vào chính các dự án, công ty con của mình với mục đích hội tụ các công ty đơn lẻ thành một công ty lớn mạnh. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu trong các ngành nghề: bất động sản, năng lượng, dịch vụ và tài chính. Mục tiêu của Công ty là trở thành một công ty đầu tư đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam với phương châm “Trách nhiệm – Tốc độ – Hiệu quả”.

Sau gần 10 năm hoạt động, Công ty đã gặt hái được những thành công nhất định : thành lập 6 công ty con hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau và có nhiều dự án lớn đã hoàn thành và một số dự án lớn khác đang triển khai như: Khu đô thị mới An Hựu (Huế), Cụm công nghiệp và Cảng Phước Đông (Long An), và các tòa nhà văn phòng cho thuê, sàn thương mại, Dự án Artermis (với vồn đầu tư lên đến 1,200 tỷ đồng ở Hà Nội)……

Với đà phát triển hiện tại, IMG có những kế hoạch lớn nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh, đào tạo đội ngũ nhân viên lớn mạnh, làm việc hiệu quả. IMG luôn ý thức được rằng: “Con người là yếu tố quan trọng nhất trong các hoạt động và là tài sản quý báu nhất cúa doanh nghiệp”. Đó là lí do tại sao IMG luôn chú trọng đến việc chào đón những con người mới, cùng nhau góp phần tạo nên sự thành công chung của IMG.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Nhân lực

Tại IMG, chúng tôi hiểu rằng NHÂN LỰC là tài sản lớn nhất của chúng tôi và đầu tư vào nhân lực chính là đầu tư vào sự thành công lâu dài. Thành công của chúng tôi phụ thuộc vào đội ngũ nhân viên nhiều nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn, và tinh thần trách nhiệm cao.

Đối với chúng tôi việc nắm bắt cơ hội để tạo sự khác biệt cho mỗi cá nhân cũng chính là tạo bước phát triển quantrọng cho công ty, nơi các bạn sẽ tìm thấy sự thách thức, cảm hứng và được tưởng thưởng xứng đáng.

Văn hóa doanh nghiệp tại IMG chính là sự cởi mở, thân thiện trong giao tiếp và sự trung thực trong công việc.

Việc huấn luyện, đào tạo tại IMG

IMG tôn trọng sự đa dạng, cơ hội bình đẳng, đối thoại, an toàn sức khỏe, phát triển người, chia sẻ kiến thức, trọng dụng cá nhân và các đóng góp của tập thể nhân viên để tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Việc huấn luyện và đào tạo là cốt lõi trong chiến lược bảo toàn nguồn nhân lực ở IMG bởi vì con người mang lại giá trị thành công trong kinh doanh. Chúng tôi tin rằng việc học tập, xây dựng cộng đồng và sự tự hoàn thiện liên kết với nhau rất chặt chẽ; và hiệu suất làm việc của các nhân viên sẽ tăng lên khi trình độ chuyên môn, kỹ năng của họ ngày càng được hoàn thiện.

Chế độ lương, thưởng

 IMG tự hào là một Công ty Việt Nam đang xây dựng phong cách quản lý chuyên nghiệp để hội tụ các cá nhân năng động, sáng tạo, có tâm huyết. Để việc phát triển dài hạn và bền vững, chúng tôi hết sức tập trung đến đầu tư nguồn nhân lực bao gồm cả chất lượng và số lượng.

 Do đó, IMG đặt yếu tố con người lên tầm quan trọng hàng đầu thông qua các chính sách lương, thưởng, chế độ đào tạo và môi trường làm việc. Các chính sách này nhằm mục đích thu hút, gìn giữ nhân viên tài năng và khuyến khích họ để gắn bó lâu dài với công ty.

 Một chế độ thưởng và phụ cấp cạnh tranh dành cho nhân viên của IMG, trong đó mỗi nhân viên vừa là một phần trong tổ chức, vừa nhận thấy mình có công đóng góp vào thành công của Công ty. Các chế độ này được xem xét dựa vào các mức độ trách nhiệm khác nhau của nhân viên, thành tựu đạt được, chuyên môn và sự đóng góp của từng cá nhân. Ngoài căn cứ tiền lương hàng năm, nhân viên còn có những quyền lợi khác như là:

 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện.
 • Cơ hội phát triển và công việc bền vững, với nhiều thử thách
 • Lương bổng phù hợp với năng lực và khả năng đáp ứng công việc.
 • Được hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật Lao động Việt Nam:
 • Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế, BHTN...
 • Khám bệnh hàng năm
 • Du lịch trong hoặc ngoài nước hàng năm
 • Thưởng các dịp lễ, Tết
 • Quà mừng sinh nhật nhân viên, nhân viên sinh con
 • Hỗ trợ chi phí đào tạo kỹ năng/kiến thức liên quan đến công việc tại công ty
 • Cấp quản lý có tầm nhìn và khuyến khích nhân viên phát triển bền vững cùng công ty

Thông tin chung

Quy mô công ty

50 - 99 Nhân viên

Năm thành lập

2007

Thành phố

Loại hình công ty

Cổ phần

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!