Công ty Vincommerce

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce là Công ty thành viên của Tập đoàn VinGroup, sở hữu hệ thống các Siêu thị VinMart, Cửa hàng tiện ích/ Siêu thị mini VinMart+, Trung tâm Điện máy VinPro, Cửa hàng Công nghệ VinPro+, Đại siêu thị Thương mại điện tử Adayroi, Chuỗi hệ thống cửa hàng bán lẻ theo chuẩn quốc tế (Beautyzone, Sportsworld, Shoecenter, Fashion Megastore, Index Living Mall).

Với kế hoạch mở rộng và phát triển không ngừng hoạt động kinh doanh trên toàn quốc, chúng tôi liên tục tuyển dụng ứng viên ở nhiều vị trí khác nhau, tạo việc làm và cơ hội phát triển nghề nghiệp với thu nhập hấp dẫn cho các ứng viên.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Vincommerce tự hào đi trên con đường phát triển đầy văn hóa, là sự kết tinh của những nỗ lực, của ý chí nghị lực, của sức trẻ và khát vọng tiên phong của những người con đất Việt. Chú trọng “con người là nhân tố cốt lõi để thành công”, Vincommerce không chỉ vì đứng đầu về sản xuất kinh doanh mà còn luôn đi đầu trong việc nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ nhân viên.

Một ngày ở Vincommerce khởi hành từ những chuyến xe tuyến đưa đón cán bộ nhân viên đến Trụ sở chính Tập đoàn trong ngập tràn tiếng cười rộn rã. Đây là nơi các anh chị em bắt đầu ngày làm việc của mình và có cơ hội chia sẻ, học hỏi và phát triển bản thân. 

Hoạt động đào tạo tại Vincommerce được đặc biệt chú ý với chiến lược “đầu tư con người”. Các nội dung đào tạo cũng được thiết kế đa dạng từ kỹ năng quản lý đến nghiệp vụ chuyên môn, các kỹ năng mềm… 

Chế độ phúc lợi tại Vincommerce cũng thuộc vào hàng tốt nhất tại các doanh nghiệp ở Việt Nam khi CBNV có cơ hội được chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện 5* Vinmec; hay được nghỉ dưỡng tại các khu du lịch 5* Vinpearl, và được chăm sóc con cái tại hệ thống trường mầm non Vinschool của Tập đoàn. CBNV Vincommerce hoàn toàn an tâm khi gửi gắm con em mình cho môi trường giáo dục hiện đại về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục.

Các ngày hội truyền thống của Tập đoàn đã trở thành niềm vui chung của hàng vạn CBNV đang đứng dưới “màu cờ sắc áo” Vincommerce. Lễ hội kỷ niệm ngày truyền thống Tập đoàn” (mùng 8/8 hàng năm) với các hoạt động thi đua, hội diễn văn nghệ, thể thao; Đại nhạc hội; trao thưởng, vinh danh các cá nhân và tập thể xuất sắc…

Không chỉ những kỳ “đại lễ” đến hẹn lại lên, các hoạt động văn thể mỗi tuần cũng là cơ hội đặc biệt để các CBNV có cơ hội giao lưu, chia sẻ và xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Trong những ngày hội của Tập đoàn, cả gia đình có cơ hội chung vui trên sân chơi lớn của Tập đoàn, nơi có cơ sở vật chất cực tốt, hiện đại mà không doanh nghiệp nào có được. Các giải thi đấu thể thao định kỳ cũng là một trải nghiệm đặc biệt cho không chỉ những người yêu thể thao và cả các khán giả.

Song song với đó, các "Chiến dịch văn hóa", "Cuộc vận động" theo chủ trương của Đảng và Nhà nước như cuộc vận động "Vincommerce - Nói không với thuốc lá"; Vincommerce hiến máu nhân đạo cho cộng đồng…

Văn hóa Vincommerce mang bản sắc và cá tính riêng, rất Việt Nam và không thể trộn lẫn. Văn hóa ấy mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật; được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên.

Thông tin chung

Quy mô công ty

1000+ Nhân viên

Năm thành lập

2014

Thành phố

,

Loại hình công ty

Cổ phần

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!