Công ty GrabTaxi Việt Nam

Giới thiệu công ty

Cùng nhau Tiến về phía trước

Câu chuyên bắt đầu từ năm 2012, khi một nhóm bạn đang cùng nhau uống trà. Như một thói quen của bất cứ người dân Đông Nam Á nào, họ bắt đầu nói về những khó khăn để bắt được taxi.

Rồi sau đó, họ đã làm một điều mà không phải ai cũng dám làm.

Họ quyết định cùng nhau khắc phục những bất tiện trong giao thông công cộng. Và đó là lý do Grab ra đời (tiền thân là MyTeksi). Không lâu sau đó, mục đích tưởng chừng như đơn giản đó đã trở thành một thứ gì đó mang tầm vóc lớn lao hơn – Biến Đông Nam Á trở thành một nơi tốt đẹp hơn.

Ngày nay, Grab đã có mặt tại 6 nước trong khu vực. Và rất nhiều người, như bạn đây, đang sử dụng dịch vụ này mỗi ngày.

Nhưng bạn không chỉ là một trong những “khách hàng” của Grab. Chúng ta là những người Malaysia, Singapore, Indonesia, Thái, Việt Nam, và Philippines. Chúng ta là hàng xóm láng giềng. Là bạn. Là gia đình. Những điều mà chúng tôi đã, đang và sẽ làm, đều có cùng một tầm nhìn, đó là đưa chúng ta…

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Grab tin tưởng rằng thành công phụ thuộc vào việc khai thác tiềm năng sẵ có. Điều này luôn đúng khi chúng tôi áp dụng cho nhân viên của chúng tôi. Grab tin tưởng rằng để tạo nên một sự tác động xã hội trong khu vực Đông Nam Á, chugns ta không chỉ cần những khối óc thông minh và tài năng nhất mà còn là những cá nhân có kỹ năng lành nghề có thể phát huy tối đa khả năng trong môi trường làm việc của họ.

Tại Grab, chúng tôi cung cấp môi trường làm việc hoàn hảo cho mỗi nhân viên, cho phép họ thử nghiệm những cách khác biệt để giải quyết vấn đề. Đồi lại, họ học đượcnhững kĩ năng mới và thách thức chính những giới hạn của bản thân, đồng thời xây dựng một sự nghiệp chắc chắn. Bạn cũng sẽ được liên kết chặt chẽ và truyền cảm hứng từ những người lãnh đạo - những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp này.

Hãy cùng chúng tôi giải phóng tiềm năng của bạn. Bạn đã sẵn sàng trở thành 1 phần của chúng tôi chưa? 

Thông tin chung

Quy mô công ty

1000+ Nhân viên

Năm thành lập

2012

Thành phố

,

Loại hình công ty

Công ty nước ngoài, Trách nhiệm hữu hạn

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

/

Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!