Công ty AGS

Giới thiệu công ty

Công ty AGS (tên chính thức: A. I. Global Sun Partners JSC) là công ty kế toán được thành lập tại Việt Nam với 100% vốn đầu tư Nhật Bản. Công ty được góp vốn đầu tư bởi những kế toán viên người Nhật có chứng chỉ hành nghề với kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm tại Thái Lan. Chúng tôi tiến hành hỗ trợ khách hàng với tiêu chí cùng nhau thành công và phát triển hơn nữa tại Việt Nam.

Sứ mệnh của chúng tôi là “Kinh doanh thành công tại Việt Nam” và chúng tôi muốn truyền tải điều này đến những doanh nghiệp Nhật Bản. Thất bại mặc dù sẽ xoay vòng trong thách thức, nhưng chắc chắn cuối cùng chúng tôi sẽ tìm ra được cách giải quyết, kiên trì bền bỉ khiến chúng thành công. Đó là cách hoạt động kinh doanh mà chúng tôi muốn thực hiện tại Việt Nam, và chúng tôi luôn cố gắng theo tiêu chí này để khách hàng của AGS thành công trong việc kinh doanh. Hơn nữa, trong việc đầu tư vào Việt Nam – một thiên đường mới cho các nhà đầu tư, chúng tôi đang phấn đấu để nhận được nhiều phản hồi tốt hơn nữa từ những nhà đầu tư tìm kiếm thử thách mới (nhất là từ những người tiên phong đến thị trường Việt Nam)

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Dù chưa có kinh nghiệm hay đã từng nghỉ việc tại công ty, nếu bạn là một nhân viên ưu tú, AGS vẫn xem xét tuyển dụng bạn một cách nghiêm túc.

Dù đã từng nghỉ làm, sẽ không có bất kỳ sự phân biệt đối xử nào khi bạn muốn quay lại làm việc. Trừ trường hợp những nhân viên ưu tú nhưng không trung thực và phản bội lại công ty; những người chỉ ưu tiên sự thuận tiện cho bản thân, làm trì hoãn công việc hay khách hàng sẽ không được xem trọng. Vì thế, không có việc những người đã từng nghỉ việc tại AGS ứng tuyển lại sẽ được nhận ngay vào làm.

Tuy nhiên, sẽ không có bất kỳ sự phân biệt đối xử nào khi bạn quay trở lại công ty (dù nghỉ việc bởi bất kỳ lý do gì) nên hãy tự tin thách thức bản thân.

Con người bất cứ lúc nào cũng có thể học hỏi lại, có thể thử thách, bất cứ lúc nào cũng có thể phát triển. Đó chính là người luôn hướng về phía trước, người mà chúng tôi muốn.

Dù đã nghỉ việc, nếu bạn muốn phát triển hơn nữa, xin nhất định hãy ứng tuyển lại vào công ty. Bởi vì chúng tôi cũng muốn công ty phát triển.

Cùng với nhân viên, AGS hướng tới mục tiêu phát triển công ty và khách hàng.

Chúng tôi coi trọng những nhân viên có thể trưởng thành trong công việc.

Giống như Việt Nam và người Việt Nam, AGS nhắm đến sự trưởng thành, phát triển và thành công. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nỗ lực hỗ trợ cho sự trưởng thành, phát triển và thành công của khách hàng.

Từ giờ trở đi, chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào giáo dục và đầu tư cho sự phát triển của tương lai.

AGS chúng tôi coi trọng tinh thần không ngại thử thách và phát triển.

Thông tin chung

Quy mô công ty

100 - 500 Nhân viên

Năm thành lập

2008

Thành phố

,

Loại hình công ty

Trách nhiệm hữu hạn

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!