Công Ty AirAsia

Giới thiệu công ty

Tại AirAsia, chúng tôi nhận thấy mình không chỉ đơn thuần là nhà vận hành hãng bay mà hơn thế là tập thể những con người cùng chung tay trong ngành hàng không. Sự hiểu biết về con người cho phép chúng tôi nhận ra được nhu cầu thực sự của những lữ khách sành sỏi và mang đến dịch vụ cùng sản phẩm cao cấp nhằm thỏa mãn tối đa sự hài lòng của khách hàng, tới mỗi cá nhân với yêu cầu và kỳ vọng độc nhất.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp nếu bạn muốn trở thành một thành viên AirAsia Allstar.

AirAsia đã làm dậy nên một cuộc cách mạng trong ngành hàng không với số lượng ngày càng nhiều người trong khu vực chọn chúng tôi là hãng bay ưa thích của họ khi cần di chuyển bằng đường hàng không. Trong khi liên tục cố gắng thúc đẩy những chuyến đi bằng đường hàng không, chúng tôi cũng luôn tìm cách tạo nên sự hứng thú cho khách hàng bằng những dịch vụ sáng tạo và cá nhân hóa.

Nhiệm vụ của chúng tôi là đạt được mức chi phí thấp nhất để tất cả mọi người đều có thể bay được cùng với AirAsia, đồng thời duy trì chất lượng sản phẩm cao nhất, theo sát công nghệ để giảm chi phí và nâng cao mức độ dịch vụ.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Trở thành một ngôi sao AirAsia Allstar có nghĩa là trở thành một thành viên trong gia đình của chúng tôi. Và giống như mọi gia đình khác, chúng tôi quan tâm đến bạn, sự nghiệp của bạn, nguyện vọng của bạn và cả những người thân của bạn nữa.

Thông tin chung

Quy mô công ty

1 - 9 Nhân viên

Năm thành lập

2001

Thành phố

Loại hình công ty

Trách nhiệm hữu hạn

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!