Công ty Bayer Việt Nam

Giới thiệu công ty

Bayer là tập đoàn sáng tạo có bề dày lịch sử hơn 150 năm với chuyên môn trong các lĩnh vực Chăm sóc Sức khỏe và Nông nghiệp. Chúng tôi phát triển các phân tử mới sử dụng trong các sản phẩm và giải pháp tiên tiến giúp nâng cao sức khỏe con người, động vật và cây trồng. Các hoạt động nghiên cứu và phát triển của chúng tôi dựa trên nền tảng là sự hiểu biết sâu sắc về quá trình sinh hóa trong cơ thể sống.

Sau khi phân tách nhánh MaterialScience, giờ là Covestro  về mặt kinh tế và pháp lý, Bayer đã và đang tiếp nối biểu đồ phát triển thành công của mình với vai trò là một công ty Khoa học Đời sống.

Bayer hoạt động tại Việt Nam từ năm 1994. Với cam kết phát triển lâu dài tại Việt Nam, công ty không ngừng đem đến các sản phẩm tiên tiến, thực hiện sứ mệnh toàn cầu “Khoa học Vì Cuộc sống Tốt đẹp Hơn” cho người dân tại Việt Nam. Bayer Việt Nam hiện có hai nhà máy sản xuất đặt tại Bình Dương và Biên Hòa, cùng hai văn phòng tại Tp.HCM và Hà Nội để hỗ trợ hoạt động kinh doanh chung của toàn công ty. Trong vai trò công dân doanh nghiệp, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng hoạt động kinh doanh tuân thủ luật pháp và quy định là một phần thiết yếu cho thành công và phát triển bền vững của doanh nghiệp tại Việt Nam.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Hỗ trợ nhân viên không ngừng phát triển sự nghiệp giữ vai trò rất quan trọng đối với Bayer Việt Nam. Sứ mệnh "Bayer: Khoa học Vì Cuộc sống Tốt đẹp Hơn" phác thảo mục tiêu, chiến lược và giá trị của Bayer.

Chiến lược nhân sự của chúng tôi tập trung xây dựng một đội ngũ nhân sự có năng lực và được trao quyền để có thể đạt được nguyện vọng về tài chính và thành tích nhờ vào việc có được kỹ năng phù hợp, được đào tạo, làm việc trong một môi trường đánh giá cao sự xuất sắc.

Chúng tôi đảm bảo một chương trình quản lý tài năng hiệu quả nhằm gia tăng tính hấp dẫn đối với nhân viên, thúc đẩy sự gắn kết của nhân viên và hướng đến thành tích kinh doanh ngày một mạnh mẽ.

Năm 2014 Bayer Việt Nam được bình chọn là Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất đối với các sinh viên ngành y, dược.

Thông tin chung

Quy mô công ty

1000+ Nhân viên

Năm thành lập

1994

Thành phố

, , ,

Loại hình công ty

Trách nhiệm hữu hạn

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

/

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!