Công Ty Beiersdorf Việt Nam

Giới thiệu công ty

Beiersdorf Việt Nam được thành lập tại Việt Nam với những thương hiêu Nivea và Eucerin, chúng tôi hoàn toàn tập trung vào nhu cầu của người tiêu dùng.

Công ty Beiersdorf Việt Nam thuộc 150 chi nhánh trên toàn cầu của tập đoàn mỹ phẩm Beiersdorf AG, có trụ sở tại Hamburg, Đức.

Hơn 130 năm qua, chúng tôi đã làm hết mình để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và được xem là những nhà phát minh ra sản phẩm chăm sóc da hiện đại. Để đạt được thành công trên thế gới, chúng tôi thiết lập những nghiên cứu, chuyên gia phát triển, chúng tôi cải tiến sản phẩm và sở hữu những thương hiệu mạnh. NIVEA của Beiersdorf hiện là nhãn hàng chăm sóc da số 1 trên thế giới. Những nhãn hàng khác thành công trên thị trường quốc tế nằm trong danh mục thương hiệu bao gồm Eucerin, La Prairie, Labello, 8×4 và Hansaplast. Subsidiary tesa SE cũng là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về sản phẩm kết dính và các giải pháp về hệ thống trong công nghiệp, nghành nghề thủ công và cho người tiêu dùng.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Hướng Đến Tiềm Năng Tối Đa Của Bạn

Để giúp bạn đạt đến tiềm năng tối đa của mình, Beiersdorf đầu tư rất nhiều cho sự phát triển cá nhân, cả về chuyên môn lẫn đời sống cá nhân. Chúng tôi tạo điều kiện cho những mục tiêu công việc cá nhân để bạn có thể làm tốt nhất công việc mỗi ngày. Xem kế hoạch phát triển cá nhân như là nền tảng, chúng tôi đảm bảo để tất cả nhân viên tại Beiersdorf đạt được năng lực tốt nhất.

Chúng tôi luôn chào đón những cải tiến và sáng tạo

Beiersdorf trao phó trách nhiệm đến từng nhân viên trong từng khởi đầu công việc. Những thử thách luôn chào đón bạn cũng như sự hỗ trợ bạn nhận hằng ngày. Và chúng tối luôn chào đón những giải pháp sáng tạo - bởi vì đó là mở đầu duy nhất cho những cải tiến thành công.

Hợp tác cùng nhau, chúng ta có thể đạt được mọi mục tiêu

Tinh thần làm việc nhóm và sự tôn trọng lẫn nhau là trọng tâm của văn hóa tập đoàn. Sự cởi mở và tin tưởng lẫn nhau là nền tảng cho môi trường làm việc nơi mà nhân viên có thể được phát triển tối đa và đạt đến những thành tích vượt bật.

Thông tin chung

Quy mô công ty

1000+ Nhân viên

Năm thành lập

2010

Thành phố

Loại hình công ty

Trách nhiệm hữu hạn

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

/

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!