Công Ty Bluescope Việt Nam

Giới thiệu công ty

Bluescope được xem là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và giải pháp về thép, đặc biệt tập trung vào ngành công nghiệp xây dựng và cao ốc toàn cầu.

Những giá trị hiện tại của BlueScope được chú trọng xây dựng ngay từ những ngày mới thành lập. Việc kinh doanh của chúng tôi đã và đang được xây dựng trên nền tảng sức mạnh của những đối tác, mạng lưới và thương hiệu toàn cầu. Sự thành công của chúng tôi góp phần giúp chúng tôi đứng vững trên mọi thị trường. Nhiều công ty trong số những khách hàng của chúng tôi là các công ty Fortune 500, thông qua việc cắt giảm tiến độ xây dựng, chúng tôi đã và đang giúp khách hàng nhận ra họ có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể khi làm việc với chúng tôi.

Thế mạnh của BlueScope còn nằm ở mạng lưới toàn cầu mà chúng tôi đang có, với hơn 100 công ty đặt tại 17 quốc gia, tuyển dụng 17,000 nhân viên đã và đang phục vụ hàng ngàn khách hàng trên khách thế giới.

Sức mạnh của BlueScope còn được xây dựng bởi những thương hiệu được công nhận toàn cầu như Colorbond®, Clean Colorbond®, Zincalume® và Lysaght®, đồng thời còn có các giải pháp kỹ thuật xây dựng được biết đến như Butler® và Varco Pruden®.

BlueScope là một trong những công ty có tên trong danh sách của ASX. Thông tin chi tiết xem tại: www.bluescope.com.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

At NS BlueScope, we believe our people are our strength. We focus on providing a safe and supportive working environment for our people with a healthy balance of work and life. If you are looking for a place you can call “home” for your business career, we are what you are looking for.

NS BlueScope currently operates in 6 different countries with 29 plants and 26 sales offices. We have over 3000 employees from at least 11 nationalities within our region.

With the ambitious growth strategies in ASEAN and North America, we are able to offer great career opportunities for the right people. We are constantly looking for highly committed, bold and market driven individuals to join our team.Check out career opportunities for established professionals or if you are arecent graduate, we offer graduate trainee programs too.

If the jobs we have on offer at the moment are not what you are looking for, then don’t worry, we are interested know about your skills and aspirations. Click the below link to submit your bio-data and the type of role you are interested in. We will get in touch with you when we have a suitable role for you.

Thông tin chung

Quy mô công ty

1000+ Nhân viên

Năm thành lập

1993

Thành phố

,

Loại hình công ty

Công ty nước ngoài

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!