Công Ty Chứng Khoán HSC

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Chứng khoán HSC – chính thức niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) vào tháng 05/2009 với mã chứng khoán HCM – là công ty chứng khoán chuyên nghiệp có uy tín và được đánh giá tốt nhất ở Việt Nam với các thế mạnh nổi bật về tư vấn môi giới chứng khoán và đầu tư, phân tích nhận định thị trường và quản trị công ty theo định hướng phát triển bền vững, cung cấp đa dạng các dịch vụ tài chính chứng khoán, dịch vụ tư vấn đầu tư cho  khách hàng tổ chức và cá nhân.

Thừa hưởng những thế mạnh của hai tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực tài chính là Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước Thành phố Hồ Chí Minh (HFIC) – cổ đông sáng lập, và Tập đoàn Quản lý quỹ đầu tư Dragon Capital – cổ đông chiến lược, HSC hiện có mức vốn chủ sở hữu trị giá 2.280 Tỷ đồng (tính đến 31/12/2015) và là một trong những công ty chứng khoán mạnh nhất trên cả nước về tiềm lực tài chính và năng lực đầu tư.

HSC được xem như là một phần trong hệ thống các công ty đóng góp mạnh mẽ vào tốc độ phát triển rất nhanh của nền kinh tế Việt Nam hiện tại và trong tương lai. Tính đến nay, HSC có hệ thống mạng lưới bao gồm 6 phòng giao dịch và chi nhánh trên cả nước với Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những định chế tài chính được ngưỡng mộ nhất, tin cậy nhất, và đánh giá cao nhất trên thị trường, trong khi đóng góp tích cực cho nền kinh tế và xã hội Việt Nam.

Sứ mệnh

Là công ty chứng khoán dẫn đầu ngành chứng khoán và thị trường vốn tại Việt Nam trong những chuẩn mực chuyên nghiệp, sáng tạo, sức khỏe tài chính, và sự phát triển bền vững.

Giá trị cốt lõi

Tại HSC, chúng tôi nỗ lực giữ gìn các giá trị cốt lõi của Công ty và coi đó là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình:

  • Trung thực – Xây dựng niềm tin của khách hàng, nhà đầu tư và đối tác khi mua bán, làm việc và hợp tác với HSC trên thị trường chứng khoán Việt Nam và quốc tế.
  • Cống hiến nghề nghiệp – Ở tất cả các cấp bậc, nhân viên HSC đều cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, vượt qua sự mong đợi của đối tác, và xây dựng quan hệ tốt đẹp với các đối tác.
  • Chuyên nghiệp – Liên tục phát triển và hoàn thiện từ thực tiễn, nâng cao kiến thức chuyên môn và quy trình thực hiện các giao dịch nhằm đem đến cho khách hàng lợi ích cao nhất.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Đội ngũ HSC

Bên cạnh việc chú trọng nâng cao kiến thức chuyên môn và năng lực của nhân viên, chúng tôi còn đề cao những phẩm chất cốt lõi như tính trung thực, cống hiến nghề nghiệp và chuyên nghiệp. Chúng tôi tạo điều kiện cho nhân viên phát triển bản thân thông qua chính công việcc, các tình huống nâng cao kĩ năng và các hội thảo đào tạo, chương trình huấn luyện…

Văn hóa HSC

Văn hóa lãnh đạo và phát triển thế hệ lãnh đạo tương lai: HSC đồng hành và tạo điều kiện để những nhân viên có nhiệt huyết, có năng lực được gắn bó và phát triển nghề nghiệp lâu dài tại HSC.

Khởi xướng tinh thần “I care”: HSC xây dựng nét văn hóa “Quan tâm, chia sẻ” nhằm nâng cao nhận thức trách nhiệm của từng thành viên đối với Công ty, ngành nghề và cộng đồng. Từng thành viên cần nhận ra vai trò, giá trị của mình, việc mình làm, và mức độ ảnh hưởng của công việc mình làm đến môi trường xung quanh cũng như có tầm nhìn về vị thế và mức độ ảnh hưởng của HSC đối với thị trường, cộng đồng, và xã hội.

Đào tạo và phát triển

HSC không ngừng tăng cường công tác đào tạo, phát triển và nâng cao kỹ năng, kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cho nhân viên thông qua các khóa đào tạo chứng chỉ chứng khoán, kỹ năng quản lý, lãnh đạo và chăm sóc khách hàng...

Tạo điều kiện nâng cao trình độ chuyên môn và hoàn thiện bản thân, từ các cấp lãnh đạo đến nhân viên không ngừng bổ sung các kiến thức cần thiết cho công việc và đạt được các chứng chỉ chuyên môn danh giá trong ngành, như CFA Charter Holder - cấp bậc cao nhất, MBA …

Phúc lợi

Gìn giữ nhân tài: Chúng tôi triển khai một hệ thống chính sách nhân lực tiên tiến nhằm thu hút nhân viên và mang lại thu nhập thỏa đáng cho nhân viên dựa trên hiệu quả công việc.

Ngoài ra, HSC còn quan tâm chăm sóc sức khỏe, đời sống nhân viên với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, sinh hoạt câu lạc bộ…: Các cuộc thi tài năng, các Câu lạc bộ Thể thao (Tennis, Cầu lông, Yoga, Bóng đá…), Câu lạc bộ Tiếng Anh, Thư viện sách HSC, chương trình kiểm tra sức khỏe định kỳ …

 

Thông tin chung

Quy mô công ty

500 - 999 Nhân viên

Năm thành lập

2003

Thành phố

Loại hình công ty

Cổ phần

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!