Công Ty Cổ Phần VNG

Giới thiệu công ty

VNG tin vào sức mạnh của Internet và đặt cho mình sứ mệnh mang lại cho người sử dụng Internet những trải nghiệm ý nghĩa. Mỗi ngày, hàng triệu bạn trẻ Việt Nam giải trí, giao lưu kết bạn, mua sắm trực tuyến hay tham gia những hoạt động vì cộng đồng thông qua những sản phẩm của VNG, đó là cách VNG đã và đang tạo ra giá trị cho xã hội.

VNG cũng hiểu rằng tiềm năng của Internet còn rất lớn, và không ngừng tìm kiếm những cách thức mới để Internet trở nên gần gũi hơn, mang lại nhiều thay đổi có giá trị hơn cho người Việt Nam. Chú trọng đầu tư cho nghiên cứu và phát triển, không ngừng cải tiến công nghệ, đồng thời duy trì hiệu quả hiệu động của tổ chức, đó là điều VNG đang làm để theo đuổi sứ mệnh “Phát triển Internet để thay đổi cuộc sống người Việt Nam”.

Công ty hoạt động dựa trên 6 giá trị cốt lõi:

  • Nhiệt huyết
  • Cầu tiến
  • Đồng đội
  • Trách nhiệm
  • Năng động
  • Khách hàng

Với quy mô 2000 nhân sự và mục tiêu “Phát triển Internet để thay đổi cuộc sống Người Việt Nam” với nhiều sản phẩm tiêu biểu trên nền Internet, VNG đã đạt nhiều danh hiệu cao quý như giải Sao Khuê, giải Sao Vàng Đất Việt và nhiều giải thưởng CNTT xuất sắc khác dành cho công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ nội dung số tiêu biểu năm 2007, 2008, 2009, 2010, 2011, 2012 và 2013.
Các sản phẩm của VNG:

  •  Nội dung số và giải trí trực tuyến (Game trực tuyến, Zing TV, Zing MP3, Zing News, Phần mềm CSM, Laban.vn)
  • Liên kết cộng đồng (Zing Me, Zing Chat, Zalo)
  • Thương mại điện tử (123Phim.vn, Zing Pay, 123pay.vn).

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Với môi trường làm việc quy mô, chuyên nghiệp, nơi bạn được hưởng chế độ đãi ngộ xứng đáng cùng các giá trị tinh thần quý báu, cơ hội thăng tiến cao, và thỏa sức sáng tạo, cống hiến, VNG đã được bầu chọn trong Top 100 nhà tuyển dụng tốt nhất Việt Nam và là môi trường làm việc tốt nhất trong ngành Internet, Thương mại điện tử. 

Không chỉ là lương

Ở VNG, năng lực và đóng góp của thành viên được ghi nhận không chỉ bằng khoản lương hàng tháng, nếu bạn làm việc xuất sắc, bạn có thể nhận được thưởng từ dự án, sản phẩm, thưởng cuối năm, cổ phiếu.

Một môi trường làm việc đặc biệt

Khởi nguồn là những người bạn chung tay lập nghiệp, VNG luôn cố gắng duy trì môi trường làm việc thân thiện và cởi mở. Người VNG luôn sẵn sàng chia sẻ, chung tay giải quyết mọi vấn đề.

Không chỉ là nghề nghiệp

Chúng tôi muốn VNG là nơi bạn xây dựng sự nghiệp. Dù bạn muốn theo đuổi công việc quản lý hay tập trung phát triển chuyên môn, chúng tôi đều công nhận và đánh giá cao tài năng của bạn. Vì thế, chúng tôi mở ra cho bạn nhiều hướng thăng tiến ở VNG, đồng thời thiết kế những chương trình giúp cho bạn phát triển sự nghiệp cho mỗi chặng đường.

Phúc lợi gia đình

Chúng tôi hiểu gia đình là bệ phóng cho sự nghiệp của mỗi thành viên. Vì thế, ngoài phúc lợi cho mỗi thành viên, VNG còn liên tục mở rộng các chính sách chăm sóc gia đình.

Cơ hội học tập

Chúng tôi coi trọng việc học và tạo điều kiện cho mọi người rèn luyện ở mọi lúc mọi nơi. Mỗi đồng nghiệp là một người thầy. VNG có hàng loạt các khóa training cho thành viên các nhóm nghề nghiệp từ Kỹ thuật, Tiếp thị, Phát triển kinh doanh và Hỗ trợ kinh doanh. Người VNG cũng thường xuyên được cử đi thực tế ở nước ngoài.

Và hấp dẫn hơn nữa...

Thư viện, phòng tập gym miễn phí cho toàn bộ nhân viên học tập và rèn luyện sức khỏe hàng ngày.

Thông tin chung

Quy mô công ty

1000+ Nhân viên

Năm thành lập

2011

Thành phố

,

Loại hình công ty

Cổ phần

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Hoa, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

//

Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!