Công ty CSC Việt Nam

Giới thiệu công ty

Tập đoàn CSC là công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp quản trị kinh doanh và dịch vụ tiên tiến trên nền tảng công nghệ. Trong những năm qua, CSC được công nhận là “Công ty IT được ngưỡng mộ nhất thế giới” do Tạp chí FORTUNE bình chọn. Các năng lực vượt trội của CSC bao gồm thiết kế và tích hợp hệ thống; dịch vụ CNTT và quy trình kinh doanh, phát triển các ứng dụng; hỗ trợ nghiệp vụ và tư vấn quản lý kinh doanh và các dịch vụ thế hệ mới. CSC có trụ sở chính tại Fall Churchs, bang Virginia, Mỹ với 72.000 nhân viên, doanh thu cho năm tài khóa tính đến ngày 2 tháng 1 năm 2015 đạt 12.6 tỷ USD.

CSC Việt Nam là một trong những công ty tiên phong trong ngành CNTT chuyên cung cấp các dịch vụ ứng dụng, tư vấn và triển khai SAP ERP và các dịch vụ CNTT. CSC Việt Nam có một đội ngũ kỹ sư đầy kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, luôn đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng cho khách hàng. Chúng tôi là công ty đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn CMMI Cấp 5 – cấp cao nhất về quy trình quản lý chất lượng phát triển phần mềm của Viện Công Nghệ Phần Mềm Mỹ SEI và ISO 27001:2005. Với gần hai thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm và cung cấp dịch vụ CNTT tại Việt Nam, chúng tôi tiếp tục tư vấn và triển khai những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng toàn cầu với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

  • Chúng tôi luôn quan tâm tới đời sống tinh thần của các nhân viên qua nhiều chương trình phúc lợi hấp dẫn.
  • Nhân viên được khuyến khích sống tích cực, hài hòa, được công ty tạo điều kiện cân bằng giữa công việc và cuộc sống.
  • Với CSC, nhân tài là tài sản quý báu, do đó chúng tôi phát triển và duy trì chương tình phúc lời cho nhân viên bằng chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện.
  • CSC tổ chức nhiều chương trình đào tạo chuyên sâu nhằm chú trọng phát triển về chất và lượng của đội ngũ kĩ sư, giúp họ nâng cao về kỹ năng và kiến thức, đóng góp vào sự tăng trưởn của công ty. 
  • CSC còn khuyến khích nhân viên tham gia các chương trình đào tạo nâng cao qua những chương trình hỗ trợ học phí và những khoản khen thưởng khi nhân viên đạt được các chứng chỉ chuyên ngành hoặc nâng cao trình độ tiếng anh.

Thông tin chung

Quy mô công ty

500 - 999 Nhân viên

Năm thành lập

2008

Thành phố

Loại hình công ty

Trách nhiệm hữu hạn

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!