Công ty Đại Đồng Tiến

Giới thiệu công ty

Hơn 30 năm phát triển, hiện Đại Đồng Tiến đã đưa những sản phẩm ưu việt của mình có mặt ở hầu hết các tỉnh và thành phố lớn trên toàn quốc. Tốc độ tăng trưởng luôn được giữ vững ở mức cao với tỷ trọng xuất khẩu chiếm hơn 30% doanh số.

Không chỉ được tín nhiệm cao trong nước, thương hiệu Đại Đồng Tiến cũng đã trở thành một tên tuổi uy tín tại thị trường khu vực với thị phần ngày càng mở rộng, gia công và xuất khẩu sản phẩm đi khắp các châu lục, cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm quốc tế.

Khởi sự từ một tổ hợp tư nhân, mong muốn đóng góp những tinh hoa nghề nghiệp của gia đình, những mục tiêu của Đại Đồng Tiến dần dần mở rộng, mang đến những giá trị to lớn hơn cho xã hội, phát triển kinh tế cho không chỉ một người, một gia đình mà cả cộng đồng. Đến nay Công ty đã có hàng ngàn cán bộ công nhân viên và hàng chục hecta nhà xưởng đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế rộng tại TPHCM và Đồng Nai – và là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhựa gia dụng và công nghiệp.

Nguồn lực

Hiện nay, ngoài trụ sở văn phòng chính đặt tại quận 5, Đại Đồng Tiến quản lý một tổng kho tại quận 6, hai nhà máy lớn với hơn 2000 cán bộ công nhân viên có tổng diện tích trên 20 hecta tại quận Bình Tân- Tp.HCM và Nhơn Trạch, Đồng Nai. Đại Đồng Tiến tự hào có nguồn nhân lực trẻ, năng động và sáng tạo – cùng đội ngũ chuyên gia kỹ sư có kinh nghiệm điều hành các dây chuyền sản xuất hiện đại, cho ra đời những sản phẩm phong phú. Hơn ai hết chúng tôi hiểu sứ mệnh của Đại Đồng Tiến phải không ngừng cải tiến các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cấp, tinh tế hơn của đối tác và khách hàng.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Đội ngũ nhân viên hơn 1500 người với trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao và có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Cùng Ban lãnh đạo tài năng, tâm huyết đó chính là sức mạnh, là nền tảng quan trọng cho sự phát triển của công ty trong hơn 30 năm qua đã giúp công ty ổn định trong giai đoạn khó khăn của nền kinh tế, luôn giữ vững sự tăng trưởng của Công ty và luôn cố gắng vươn lên thành một cây đại thụ của ngành nhựa Việt Nam.

Đại Đồng Tiến luôn hướng đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, công bằng và an toàn trong điều kiện làm việc thuận lợi:

 • Nhân viên được hướng dẫn về nội quy lao động, các qui trình kỹ thuật và huấn luyện về an toàn – vệ sinh lao động trước khi bắt đầu làm việc.
 • Được trang bị phương tiện bảo vệ cá nhân, phương tiện bảo hộ lao động, đồng phục đầy đủ.
 • Được đóng bảo hiển xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp đầy đủ và bảo hiểm tai nạn 24/24.
 • Xây dựng và duy trì hệ thống chấm công tự động, đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên qua KPI.
 • Môi trường làm việc năng động, đề cao tinh thần làm việc có trách nhiệm, tâm huyết, uy tín và thái độ tích cực, cầu tiến, thẳng thắn của mỗi nhân viên.

Chếđộ phúc lợi

Công ty Đại Đồng Tiến luôn luôn nỗ lực trong việc xây dựng đội ngũ nhân viên theo hướng “Giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ” thông qua việc:

 • Xây dựng qui trình tuyển dụng đa dạng, công bằng.
 • Xây dựng hệ thống tiền lương cạnh tranh theo năng lực và phúc lợi hấp dẫn.
 • Xây dựng cơ cấu tổ chức và mô tả công việc rõ ràng cho từng chức danh công việc.
 • Xây dựng cơ chế và chính sách khen ngợi, tôn vinh những đóng góp của nhân viên.
 • Có kế hoạch đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề cho nhân viên hàng năm.
 • Hệ thống thang lương, bậc lương cụ thể, cơ hội hoàn thiện cá nhân, phát triển nghề nghiệp và thăng tiến nhanh.

 

 

 

 

 

 

Thông tin chung

Quy mô công ty

500 - 999 Nhân viên

Năm thành lập

1983

Thành phố

,

Loại hình công ty

Tư nhân

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Hoa, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!