Công Ty Diana Unicharm

Giới thiệu công ty

Công ty Diana Unicharm – thành lập vào năm 1997, là công ty hàng đầu trong ngành hàng sản xuất các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng như Diana, Bobby, MamyPoko, Moony, Caryn, Care và E’Mos. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến mới nhất. Cùng với triết lý của tập đoàn Unicharm “NOLA & DOLA” (Hành động vì cuộc sống, hành động vì ước mơ), Diana Unicharm chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến nhiều giá trị hơn nữa trong các sản phẩm của mình để chinh phục trái tim người tiêu dùng Việt Nam.

Tầm nhìn

Công ty CP Diana Unicharm mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu về sản xuất hàng tiêu dùng tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Với phương châm đưa những công nghệ tiên tiến nhất của thế giới đến với người tiêu dùng Việt Nam cũng như trong khu vực, thông qua những sản phẩm cao cấp của mình, Diana Unicharm đã, đang và sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển phồn vinh của xã hội.

Sứ mệnh

Ngay từ khi ra đời, Công ty Diana Unicharm đã luôn kiên trì xây dựng và phát triển theo phương châm “Đưa tiến bộ của thế giới đến với phụ nữ Việt Nam”. Ngày nay, phương châm này đã biến thành sứ mệnh lớn lao mà toàn thể cán bộ nhân viên Diana Unicharm luôn nỗ lực thực hiện.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Có cơ hội làm việc cho tập đoàn lớn mạnh toàn cầu với thời gian làm việc 5 ngày/tuần (từ thứ hai đến thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật được nghỉ)/ làm 3 ca cho 1 số vị trí sản xuất.

Môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp, đem lại khả năng phát triển (các chương trình đào tạo trong và ngoài nước theo yêu cầu và tính chất công việc, chế độ xét đánh giá năng lực thăng tiến, tăng lương định kỳ từ 1-2 lần/năm).

Lương & thưởng hấp dẫn( thưởng các ngày lễ, ngày tết), thưởng Tết âm lịch TB từ 2 tháng lương trở lên tùy theo kết quả kinh doanh hàng năm của công ty.

Các chương trình team building kết nối diễn ra hàng tháng hàng quý, nghỉ mát định kỳ hàng năm, tiệc nhân viên cuối năm, các chương trình hoạt động văn thể mỹ: giải bóng đá Diana Unicharm hàng năm...

Chế độ sinh nhật, chế độ sử dụng sản phẩm công ty, chế độ dành cho Cán bộ công nhân viên nữ: phát miễn phí sản phẩm hàng tháng...

Chế độ nghỉ phép: 12 ngày/năm, sau 2 năm làm việc: 14-15 ngày phép/năm.

Mở rộng cơ  hội cho các bạn sinh viên vừa mới ra trường, tốt nghiệp từ các trường ĐH điểm  cho một số vị trí.

Thông tin chung

Quy mô công ty

1000+ Nhân viên

Năm thành lập

1997

Thành phố

, ,

Loại hình công ty

Cổ phần

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!