Công Ty Dịch vụ tức thời Ahamove

Giới thiệu công ty

Là một ứng dụng mang lại trải nghiệm hiện đại và tiện lợi cho người có nhu cầu vận chuyển hàng hoá, bằng cách kết nối yêu cầu vận chuyển của người dùng thông qua ứng dụng hiện đại, cung cấp dịch vụ tại tất cả các thành phố lớn tại Việt Nam.

Chỉ với 1 chiếc điện thoại di động thông minh loại cơ bản, người dùng có thể tải ứng dụng của chúng tôi và sử dụng để chuyển hàng hóa khi cần một cách dễ dàng, hơn thế nữa, người dùng có thể quản lý quá trình giao hàng với đầy đủ thông tin về tài xế, biển số xe, lộ trình xe đi và theo dõi rõ ràng thông tin chuyến đi tại mọi thời điểm khác nhau.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Trẻ và thách thức trải nghiệm, thích sáng tạo và không ngại “tối tạo”, vượt ngoài khuôn khổ và không ngừng ước mơ, cam kết và lỳ lợm. Sẽ có nhiều nấc thăng trầm, những góc rất thực của một startup công nghệ tham vọng.

Bị ám ảnh bởi câu hỏi: Tại sao các công ty công nghệ lại có khả năng tăng trưởng 10 lần và hơn mỗi năm? Tại sao Ahamove vừa ra phiên bản Beta tháng 8 mà một loạt những Lazada, Adayroi, Giaohangnhanh, iPOS, Lozi và không ít khách hàng và đối tác khác… đã ngay lập tức muốn hợp tác chiến lược với một công ty công nghệ non trẻ? Tại sao không phải thị trường E-commerce mà chính thị trường Logistics mới là tâm điểm của thị trường thế giới và Việt Nam trong những năm sắp tới?

Đam mê khám phá và trở thành một Business Executive, hiểu sâu sắc giá trị của Data- driven decision making, của Vận hành bền vững trên quy mô lớn, của Hiệu ứng lan truyền thương hiệu và của Công thức tăng trưởng thần kỳ của một công ty công nghệ.

Thông tin chung

Quy mô công ty

100 - 500 Nhân viên

Thành phố

Loại hình công ty

Cổ phần

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!