Công Ty Fois Việt Nam

Giới thiệu công ty

Hiện nay, với tình hình thế giới luôn thay đổi, kinh tế luôn biến động, để đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu mà khách hàng đang quan tâm như “Sự hài lòng tuyệt đối = Chất lượng cao × Giao sản phẩm đáng tin cậy × Giá cả hợp lý”, công ty chúng tôi sáng lập ra công ty Fois Việt Nam với phương châm tạo ra sản phẩm, dịch vụ CNTT mới, với giải pháp tốt nhất xem xét đến cả những thách thức, quan điểm tiến bộ trong tương lai bằng Thương hiệu Nhật Bản với lòng nhiệt huyết và tài năng của nguồn nhân lực Việt Nam.

Trong những năm gần đây, lực lượng lao động một số nước trên thế giới, bao gồm Nhật Bản đang già đi. Trong khi đó, thị trường châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, với nguồn nhân lực trẻ tuổi đầy sức sống, có một sức cuốn hút lớn bởi tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ trong tương lai.

Công ty TNHH FOIS VIỆT NAM có trụ sở chính là Công ty cổ phần FOIS ở Nhật, với những kinh nghiệm, bí quyết tích lũy trên 20 năm trong ngành IT, chúng tôi hướng tới mục đích phát triển công ty lớn mạnh trên thị trường Châu Á, bao gồm Nhật Bản, và thậm chí là trên toàn thế giới.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Công ty FOIS có “sự tham gia kinh doanh của toàn thể nhân viên”. Sự phát triển của bạn chính là sự phát triển của công ty!

Sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách

Công ty FOIS chúng tôi luôn mong chờ các nhân tài có lối tư duy tích cực và sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách.

Giải quyết công việc bằng niềm đam mê và lòng nhiệt huyết

Chúng tôi đang chờ những nhân tài có ước mơ và lòng nhiệt huyết để có thể cùng chúng tôi phát triển công ty.

Luôn tôn trọng và mỉm cười với mọi người

Thông qua ngành công nghệ thông tin, công ty FOIS chúng tôi muốn trở thành một doanh nghiệp có thể góp phần vào việc xây dựng và phát triển xã hội bằng việc tạo ra niềm vui, hạnh phúc và tương lai tươi sáng cho mỗi con người. Vì thế, chúng tôi luôn tìm kiếm những nhân tài có thể dùng nụ cười thân thiện và lòng tôn trọng của mình đối với khách hàng và các mối quan hệ xã hội khác.

Thông tin chung

Quy mô công ty

50 - 99 Nhân viên

Năm thành lập

2012

Thành phố

Loại hình công ty

Công ty nước ngoài, Trách nhiệm hữu hạn

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Nhật, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!