Công Ty Ikorn Solution

Giới thiệu công ty

Từng là một đội phát triển và nghiên cứu độc quyền của một công ty phần mềm mạng hàng đầu tại Hàn Quốc, Ikorn Solutions được thành lập năm 2007, với khả năng phát triển độc lập trên trường quốc tế dựa trên đầu tư thương mại đang lên tại Đông Dương và Sài Gòn. Với trụ sở chính của Công ty đóng tại khuôn viên phần mềm E.town thành phố Hồ Chí Minh, nguồn lực phát triển dồi dào cho phép chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ web nhanh, quản lý tốt, và vận hành trơn tru cho Quý khách hàng.

Bắt đầu từ những phiên bản chỉnh sửa trực tuyến của Công ty mẹ và phần mền webmail, Ikorn từng bước tôi luyện và nâng cấp những giải pháp cốt lõi-bổ sung thêm nhiều chức năng nhằm khác biệt với các sản phẩm khác. Lợi thế của quá trình này chính là chương trình thông tin liên lạc của chúng tôi hoàn toàn bằng Intercompatible, sử dụng nguồn lực giống hệt nhau, và phục vụ để bổ sung cho nhau bằng nhiều cách cạnh tranh,đấu tranh để làm.

Năm 2012 với một giai đoạn mở rộng mới của Ikorn Solutions khi mà một hệ thống hoàn chỉnh đã chính thức được đưa vào sử dụng, cho phép khách hàng sử dụng những chức năng hiện có một cách đầy đủ và cập nhật các chức năng một cách tự động.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Là một doanh nghiệp sử dụng lao động có trách nhiệm, Ikorn Solutions luôn đầu tư nhiều thời gian và sự quan tâm tới phúc lợi của tất cả nhân viên, khen thưởng và động viên tất cả sự đóng góp cho doanh nghiệp cũng như để đảm bảo nguồn cảm hứng sáng tạo của nhân viên luôn ở mức cao. Tất cả thành viên trong công ty thường xuyên tổ chức đi chơi, kỷ niệm, và khuyến khích du lịch để nâng cao cuộc sống và tạo dựng mối mối quan hệ tốt.

Thông tin chung

Quy mô công ty

10 - 49 Nhân viên

Năm thành lập

2007

Thành phố

Loại hình công ty

Trách nhiệm hữu hạn

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

//

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!