Công Ty Lotte Việt Nam

Giới thiệu công ty

Tập đoàn LOTTE được thành lập 1948 tại Nhật Bản. Với khởi đầu là kẹo sing-gum, sau đó là các dòng sản phẩm bánh kẹo khác nhau, ngày nay, LOTTE đã phát triển và trở thành tập đoàn bánh kẹo số 1 tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

Không chỉ thành công với lĩnh vực công nghiệp bánh kẹo, tập đoàn LOTTE còn mở rộng kinh doanh sang nhiều lĩnh vực khác như : thương mại, bán lẻ, bất động sản, hóa phẩm, du lịch…
Ngày nay, LOTTE đã xây dựng được hệ thống thương hiệu toàn cầu mạnh mẽ với hơn 50 nhóm công ty, có mặt trên 70 quốc gia, với tổng số nhân viên trên 3.000 người.

Nguồn gốc của tên gọi LOTTE :

Tên gọi LOTTE của công ty được lấy từ tên Charlotte, một nhân vật nữ anh hùng trong tác phẩm văn học “Nỗi đau của chàng Werther” của nhà văn Đức nổi tiếng Johan Wolfgang Goethe.

Tên công ty thể hiện mục tiêu của LOTTE là quyết tâm chinh phục khách hàng bằng tình yêu và sức mạnh của chính mình giống như nữ anh hùng Charlotte, người đã luôn được mọi người quý mến và ngưỡng mộ.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Khi thị trường bán lẻ trực tuyến chưa bao giờ phát triển nhanh như hiện nay, chúng tôi thật sự nghiêm túc đặt niềm tin vào các tài năng trẻ để cùng nhau xây dựng LOTTE.VN lớn mạnh và bền vững.

Chúng tôi luôn thúc đẩy và phá bỏ mọi rào cản trong việc tìm kiếm nhân tài. Chúng tôi muốn là nhà bán lẻ trực tuyến dẫn đầu xu hướng từ thời trang, mỹ phẩm cho đến các mặt hàng công nghệ cao.

Đó là lý do tại sao chúng tôi cần những người sáng tạo, thông minh và đầy nhiệt huyết nhất trong đội ngũ của mình. Không gò bó khi làm việc, luôn cung cấp cho bạn mọi cơ hội để có tiếng nói của mình và thực hiện những điều bạn thấy nên cần làm - chúng tôi luôn tìm kiếm sự thay đổi và ý tưởng từ những người sáng tạo như bạn.

Chúng tôi cam kết xây dựng một đội ngũ nhân viên đa dạng hóa công việc. Dù bạn là ai, bạn sẽ nhận được những cơ hội, sự hỗ trợ và tôn trọng như bạn mong đợi từ một doanh nghiệp năng động như LOTTE.VN.

Thông tin chung

Quy mô công ty

1000+ Nhân viên

Năm thành lập

1948

Thành phố

Loại hình công ty

Trách nhiệm hữu hạn

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

///

Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!