Công ty Lozi

Giới thiệu công ty

Lozi là cộng đồng chia sẻ trải nghiệm về địa điểm hàng đầu dành cho các bạn trẻ Việt Nam. Ra mắt từ năm 2014, Lozi nhanh chóng trở thành lựa chọn tối ưu cho các bạn trẻ chủ động trong việc tìm kiếm đồ ăn uống, quần áo và các nhu cầu khác. Với giao diện hiện đại, hình ảnh bắt mắt, Lozi giúp trải nghiệm tìm kiếm của người dùng nhanh hơn 7 lần so với cách tìm kiếm địa điểm truyền thống.

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp người dùng Việt Nam đơn giản hoá việc tìm kiếm địa điểm ăn uống, quần áo và các mảng khác, khám phá những địa điểm thú vị xung quanh họ để có những trải nghiệm tốt hơn mỗi ngày.

Tầm nhìn của Lozi là xây dựng một hệ sinh thái về địa điểm, giải quyết toàn diện nhu cầu hàng ngày của người dùng, dựa trên: công cụ tìm kiếm nhanh gấp 7 lần, thông tin chi tiết về địa điểm được cập nhật hàng ngày cùng những chia sẻ trải nghiệm của cộng đồng tại địa điểm đó.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

“Năng động, đam mê, sáng tạo” – đó là những từ các thành viên Lozi dùng để miêu tả bản thân. Ở Lozi, chúng tôi cùng nhau lên ý tưởng và hiện thực hóa tương lai bằng cách làm việc hết mình, sẵn sàng đối đầu, vượt qua mọi thách thức.

Thông tin chung

Quy mô công ty

50 - 99 Nhân viên

Năm thành lập

2014

Thành phố

,

Loại hình công ty

Cổ phần

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

/

Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!