Công Ty Mideas

Giới thiệu công ty

Với mục tiêu nằm trong top các doanh nghiệp ứng dụng trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam, chúng tôi là công ty cung cấp các giải pháp trợ lý thông minh và tự động giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Trải qua hơn 03 năm hình thành và phát triển công ty TNHH MIDEAS nay là công ty Cổ phần Công nghệ mIdeas đã có những bước phát triển không ngừng trong việc đáp ứng các nhu cầu, cũng như cung cấp các giải pháp cho các doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy sáng tạo, năng động và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cùng sự góp sức của các đối tác kinh doanh, chúng tôi tự hào khi mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp thông minh giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Sứ mệnh của chúng tôi

“Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam. Cung cấp và đáp ứng giải pháp bán hàng tự động hiệu quả cho các doanh nghiệp tại Việt Nam”

Triết lý của chúng tôi

“Khách hàng là trung tâm” – là kim chỉ nam hoạt động của công ty. Khách hàng là tài sản quý giá của doanh nghiệp, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng của công ty để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp cho các khách hàng là các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã và đang làm việc hết sức mình bằng sự nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ, cùng sự đam mê trong nghề nghiệp và phong thái chuyện nghiệp.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

“Con người” được xem là yếu tố vô cùng quan trọng đối với công ty CPCN Mideas chúng tôi. Mỗi cá nhân, mỗi  nhân viên chính là nền tảng, đặt từng viên gạch để tạo nên công ty CPCN Mideas như hôm nay. Chúng tôi rất trân trọng điều đó.

Chúng tôi luôn tự hào về môi trường làm việc và văn hóa nơi đây.

• Môi trường làm việc chuyên nghiệp và linh hoạt

• Không gian làm việc vui vẻ, hòa đồng và thoải mái

• Làm việc theo nhóm hiệu quả.

• Luôn đặt lợi ích nhân viên lên hàng đầu.

• Tạo điều kiện cho nhân viên học tập và phát triển. 

Thông tin chung

Quy mô công ty

10 - 49 Nhân viên

Năm thành lập

2013

Thành phố

Loại hình công ty

Cổ phần

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!