Công ty Minh Phúc (MP Telecom)

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Minh Phúc (MP Telecom) là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ Contact Center và Business Process Outsourcing – BPO hàng đầu tại Việt Nam.

Tầm nhìn

Chúng tôi nỗ lực trở thành nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp Contact Center và BPO tại Việt Nam nhờ sự kết hợp chặt chẽ các yêu tố mô hình kinh doanh, quy trình, con người và công nghệ. Thành công của chúng tôi có được nhờ đem đến cho khách hàng các giá trị đích thực và giúp khách hàng tận dụng tối đa các cơ hội kinh doanh mới.

Sứ mệnh

Bằng sự cống hiến và sáng tạo không ngừng, chúng tôi mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời. Đó là cách chúng tôi tạo ra cơ hội, sự phát triển và giá trị cho nhân viên, cổ đông và cộng đồng.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Giá trị

Tại MP Telecom, chúng tôi trân trọng 5 giá trị cốt lõi:

  • Tôn trọng
  • Thích ứng
  • Kỷ luật
  • Đồng đội
  • Chủ động

Văn hóa

Ở MP Telecom, không ai là không biết đến khẩu hiệu Tôn trọng là thành công. Văn hóa của Sự tôn trọng được thể hiện ở mọi suy nghĩ và hành động, mà điều đầu tiên cần nhắc tới đó là chính sách trọng dụng nhân tài được khơi nguồn từ Ban lãnh đạọ, từ đó lan truyền tới các cấp quản lý và từng cách ứng xử của mỗi cá nhân. Lãnh đạo của MP Telecom quan tâm đến lợi ích chung của doanh nghiệp và người làm trong doanh nghiệp. 

Văn hóa Tôn trọng kết hợp với các giá trị cốt lõi khác như Kỷ luật, Chủ động, Thích ứng, Đồng đội đã tạo cho MP Telecom một không khí làm việc như một gia đình, các thành viên trong công ty đều kết nối với nhau trong mối liên hệ chung, cùng chia sẻ thành công và đó là động lực lớn nhất tạo nên sự gắn kết và sức mạnh của một tập thể trẻ trung, năng động. Lãnh đạo công ty luôn quan tâm đến các thành viên, những chuyện riêng tư như hiếu, hỷ, ốm đau, sinh con… cũng đều được Ban Tổng hội thăm hỏi chu đáo. 

Ngoài ra, các chương trình vui chơi giải trí hay tham quan du lịch được tổ chức hết sức quy mô và bài bản đã giúp mỗi cá nhân nơi đây có cơ hội chia sẻ những “món ăn tinh thần” trong nội bộ công ty cũng như được mở rộng giao lưu với các nền văn hóa khác. Đặc biệt, các thành viên của MP Telecom luôn được tạo điều kiện để học hỏi, và được đào tạo từ nguồn vốn của công ty.

Thông tin chung

Quy mô công ty

1000+ Nhân viên

Thành phố

,

Loại hình công ty

Trách nhiệm hữu hạn

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

/

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!