Công Ty Mix Digital

Giới thiệu công ty

Mix Digital Marketing Agency là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, lập kế hoạch và triển khai các dự án digital marketing cho doanh nghiệp, trong đó tập trung vào các dịch vụ cốt lõi bao gồm social media marketing, digital PR, creative web design & analytics.

Chúng tôi hướng đến hiệu quả cho các nhãn hàng trong việc thực hiện các chiến dịch truyền thông online thông qua việc xây dựng mối quan hệ tương tác bền vững giữa nhãn hàng và khách hàng mục tiêu của họ. Với đội ngũ nhân sự gồm những người trẻ, năng động, nhiệt tình và có niềm đam mê chung về digital marketing, chúng tôi chào đón những ứng viên có đủ năng lực, khao khát được phát triển bản thân đến với Mix Digital.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Ở Mix Digital, chúng tôi chú trọng xây dựng một tập thể bền vững dựa trên những chân giá trị:

Tôn trọng: Chúng tôi tôn trọng khách hàng, tôn trọng đối tác, tôn trọng đồng nghiệp của mình, tôn trọng giữa sếp và nhân viên. Đó là điều giúp cho chúng tôi nhận được nhiều sự góp ý quý báu có thể đến từ bất kỳ nơi đâu, để có thể học hỏi lẫn nhau cùng phát triển.

Tự do: Chúng tôi lựa chọn tự do để thúc đẩy sáng tạo và giảm tải những áp lực trong công việc. Tự do trong việc lựa chọn chỗ ngồi làm việc, tự do trong việc lựa chọn thời gian làm việc, tự do trao đổi, tự do vui đùa... Sự tự do giúp chúng tôi coi môi trường văn phòng không phải là chốn nặng nề. Sự tự do giúp biến những công việc vốn tưởng căng thẳng trở nên nhẹ nhàng hơn.

Tinh thần đồng đội: Trong những thời điểm công việc dồn dập, chúng tôi luôn dành cho nhau những lời động viên, khích lệ chân thành. Chúng tôi coi thành quả của mỗi thành viên đạt được luôn có sự hỗ trợ phía sau bởi những thành viên khác.

Thông tin chung

Quy mô công ty

10 - 49 Nhân viên

Năm thành lập

2011

Thành phố

Loại hình công ty

Cổ phần

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

/

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!