Công ty MM MEGA MARKET Việt Nam

Giới thiệu công ty

Việt Nam là một trong những nước có nền kinh tế phát triển nhanh và ổn định nhất tại Châu Á. MM MEGA MARKET Việt Nam là một trong những Công ty thương mại quốc tế được công nhận là tiềm năng lớn nhất của đất nước. Vào 2002, công ty với hình thức bán sỉ tự phục vụ hàng đầu thế giới đã khánh thành trung tâm đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, MM MEGA MARKET Việt Nam đã cho đi vào hoạt động 19 trung tâm bán sỉ đang hoạt động rộng khắp toàn quốc: 03 tại thành phố Hồ Chí Minh, 03 ở thủ đô Hà Nội, và 01 trung tâm ở các thành phố Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ, Long Xuyên, Quy Nhơn, Đà Nẳng, Hải Phòng, Vinh, Hạ Long, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Rạch Giá và mới nhất là Hà Đông. Với một đội ngũ lao động hơn 5,000 nhân viên, MM MEGA MARKET Việt Nam trở thành một trong những nguồn sử dụng lao động lớn nhất của Việt Nam

Đối với chúng tôi, chương trình tập trung phát triển nguồn nhân lực là thiết yếu để mở rộng và vươn tới thành công trên thị trường Việt Nam. Là một nhà sử dụng lao động có tính thu hút cao và chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến cho người lao động một triển vọng nghề nghiệp hoàn hảo.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

METRO Việt Nam tạo ra rất nhiều cơ hội phát triên nghề nghiệp cho mọi người, từ một sinh viên mới ra trường cho đến những nhân viên đang tìm kiếm sự thành đạt và thử thách mới.

Hàng năm Công ty tạo thêm hàng trăm việc làm mới cho người lao động và trên 90% các vị trí quản lí trong Công ty là người Việt Nam. Quả thật, đây là cơ hội rất lớn để nhân tài người Việt Nam phát triển tại METRO

Nhân viên của chúng tôi được trả lương rất cạnh tranh. Hệ thống lương bổng rõ rang và được xem xét lại hàng năm.

Ngoài lương cố định hàng tháng, đội ngũ quản lí còn được nâng cao thu nhập dựa trên thành tích công tác và sự đóng góp vào thành công của Công ty.

Thông tin chung

Quy mô công ty

1000+ Nhân viên

Năm thành lập

2002

Thành phố

Loại hình công ty

Công ty nước ngoài

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!