Công Ty Phạm Nguyên

Giới thiệu công ty

Thành lập từ năm 1990, từ một cơ sở sản xuất gia đình chỉ vài công nhân, người sáng lập – bà Nguyễn Thị Dung, vốn xuất thân từ R&D đã được sự giúp sức từ phu quân – ông Phạm Ngọc Thái để khuếch trương thành Công ty TNHH, và đến nay đã trở thành một trong những công ty gia đình thành công nhất Việt Nam với 2 nhà máy tại Quận Bình Tân và Long An, tổng kho Miền Bắc tại tỉnh Hưng Yên, với hơn 1,000 công nhân viên.

Quan tâm, chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng luôn là mối quan tâm hàng đầu trong mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của Phạm Nguyên. Với tâm niệm đó, Công ty luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng và đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm dinh dưỡng, chất lượng cao phù hợp với mọi lứa tuổi.

Sản phẩm Phạm Nguyên hiện đã có mặt khắp 120,000 điểm bán lẻ khắp lãnh thổ Việt Nam và hơn 15 nước trên thế giới.

Trong năm 2010 Công ty đã xuất khẩu sản phẩm tới hơn 15 quốc gia trên thế giới. Con số này vẫn đang không ngừng tăng lên cùng với những nỗ lực phát triển sản phẩm của đội ngũ nhân viên Phạm Nguyên. Ngày càng có nhiều người thưởng thức sản phẩm của Phạm Nguyên hơn bao giờ hết.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Phạm Nguyên luôn coi nhân sự là vấn đề quan trọng đối với sự thành công của toàn doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực làm tất cả những gì tốt nhất có thể cho mỗi cán bộ, công nhân viên của công ty nhằm thu hút và phát triển nguồn nhân lực.

Không chỉ cố gắng mang đến một môi trường làm việc thật chuyên nghiệp, thân thiện và hòa đồng, chúng tôi còn cam kết mang đến cho cán bộ nhân viên một chế độ đãi ngộ tốt nhất phù hợp với năng lực của từng người, khuyến khích mọi người phát huy tối đa khả năng của bản thân.

Ở Phạm Nguyên, cơ hội thăng tiến luôn chờ đón bạn. Chúng tôi làm tất cả những gì có thể nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của mỗi người. Mọi sự nỗ lực của nhân viên đều được ghi nhận và khuyến khích bằng những hành động rõ ràng.

Thông tin chung

Quy mô công ty

1000+ Nhân viên

Năm thành lập

1990

Thành phố

Loại hình công ty

Trách nhiệm hữu hạn

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!