Công Ty Phần Mềm LINKQ

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Phần mềm LinkQ được thành lập vào năm 2010 với định hướng chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ phần mềm quản trị doanh nghiệp và cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin.

LinkQ được xây dựng với các chuyên gia đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm quản lý doanh nghiệp và ứng dụng công nghệ thông tin với mục đích kết hợp sự hiểu biết về nghiệp vụ, công nghệ, phương thức hỗ trợ khách hàng và kinh nghiệm thực tế để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng. Với sức trẻ, năng động cùng với niềm say mê, yêu thích công nghệ thông tin, LinkQ luôn mang lại tư duy mới mẻ và đầy sáng tạo, không ngừng nghiên cứu đổi mới công nghệ để tạo ra các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng hài hòa cho các loại hình doanh nghiệp.

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, LinkQ đang dần trở thành một trong những đơn vị cung cấp phần mềm dịch vụ quản trị doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Vì sao làm việc với chúng tôi?

LinkQ luôn duy trì một phong cách làm việc, giao tiếp mang đậm bản sắc LinkQ. Nhắc đến LinkQ là nói đến một môi trường đoàn kết, năng động, hài hước, nơi mà mỗi thành viên đều được tạo điều kiện phát huy tính sáng tạo, kỹ năng tổ chức trong mọi hoạt động. Tất cả mọi thành viên của LinkQ đều xác định xây dựng công ty như xây dựng ngôi nhà của chính mình, muốn ngôi nhà trở thành to, đẹp và vững chắc thì tất cả mọi nhân viên đều có trách nhiệm vun đắp, xây dựng đồng thời có niềm tin và hoài bão lớn.

Thông tin chung

Quy mô công ty

100 - 500 Nhân viên

Năm thành lập

2010

Thành phố

Loại hình công ty

Cổ phần

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!