Công ty phần mềm Peacesoft Group

Giới thiệu công ty

Được thành lập ngày 16/4/2001, trải qua gần 10 năm phát triển, Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm Hòa Bình (Tên giao dịch là PeaceSoft Solutions Corporation/ PeaceSoft) đã trở thành công ty đi đầu trong lĩnh vực Thương mại điện tử và Thanh toán trực tuyến PeaceSoft Solutions là liên doanh giữa Công ty Giải pháp Phần mềm Hòa Bình và Tập đoàn dữ liệu Quốc tế IDG theo hình thức đầu tư triển vọng. PeaceSoft hiện có 5 sản phẩm chính gồm: eBay.vn, Chợđiệntử.vn, Ngân lượng.vn, Adnet.vn và Prostore hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm và cung cấp giải pháp tin học hóa, dịch vụ Thương mại điện tử nội địa và xuyên biên giới, Thanh toán trực tuyến và Quảng cáo trực tuyến. Tổng số cán bộ nhân viên trong công ty là 200 người có trình độ từ bậc Cao đẳng trở lên, trong đó trình độ Đại học chiếm ưu thế với tuổi đời trung bình là 25.

Công ty PeaceSoft luôn mong muốn là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Thương Mại Điện Tử và Thanh Toán Trực Tuyến theo hình thức B2C và C2C trong nội địa Việt Nam và kết nối Việt Nam với thế giới bằng Thương Mại Điện Tử, góp phần gia tăng giá trị cho người Mua, người Bán và nhà sản xuất, đóng góp giá trị đáng kể vào phát triển nền kinh tế và đưa Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế. Công ty đã và đang mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước và cam kết là đối tác tin cậy của nhiều nhà đầu tư, là môi trường tốt cho những người có năng lực và lòng nhiệt thành.

PeaceSoft Solution Corporation là một doanh nghiệp CNTT trẻ hoạt động trong lĩnh vực Phần mềm & Thương mại điện tử. Hiện tại, PeaceSoft đang đi đầu trong nhiều hướng công nghệ mới tại Việt Nam như: Thương mại Điện tử (Chợđiệntử.vn, eBay.chodientu.vn, 4mua.vn); Thanh toán trực tuyến (NgânLượng.vn); Quảng cáo trực tuyến (Adnet.vn)… Với tiềm năng phát triển to lớn, PeaceSoft vinh dự là Doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên liên doanh với Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG theo hình thức đầu tư triển vọng. Từ tháng 06/ 2008, PeaceSoft chính thức bắt tay với Tập đoàn eBay phát triển Mạng xã hội mua sắm eBay – ChợĐiệnTử và được Tập đoàn CNTT & Viễn thông hàng đầu Nhật Bản SoftBank chọn làm đối tác chiến lược ở Việt Nam vào tháng 09/ 2008.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Với môi trường làm việc StartUp trẻ năng động, PeaceSoft chính là ngôi nhà lý tưởng để bạn dành ra 8 tiếng mỗi ngày gắn bó cùng. 

Hãy chắc chắn bạn: 

  • Là một người cầu tiến và có trách nhiệm với mục tiêu của mình. 
  • Sẵn sàng nói lên ý kiến cá nhân, không ngại vấp ngã để thành công. 
  • Luôn thúc đẩy bản thân và những người xung quanh tiến bộ. 

PeaceSoft sẽ mang lại cho bạn: 

  • Môi trường làm việc trẻ, hiện đại và cởi mở. PeaceSoft luôn tạo điều kiện để nhân viên được hưởng các chính sách Nhân sự ưu đãi nhất. 
  • Cơ hội thăng tiến, cơ hội làm việc tại nước ngoài. 
  • Được nhận đào tạo, tìm hiểu sâu về chuyên ngành. 
  • Tham gia vào các dự án về công nghệ, thanh toán tài chính. 
  • Tham gia vào các startup làm sản phẩm do công ty đầu tư để cùng nhau xây dựng những sản phẩm/dịch vụ riêng của chính mình. 

Chúng tôi luôn chào đón các ứng viên sẵn sàng đương đầu với các thử thách, nỗ lực phấn đấu để làm ra các sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất phục vụ người dùng trên toàn thế giới. 

Thông tin chung

Quy mô công ty

100 - 500 Nhân viên

Năm thành lập

2001

Thành phố

,

Loại hình công ty

Cổ phần

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!