Công Ty Pizza 4P’s

Giới thiệu công ty

Vào năm 2011, ở cuối con hẻm trên đường Lê Thánh Tôn sầm uất, một nhà hàng pizza nhỏ mang tên Pizza 4P’s đã ra đời. Pizza 4P’s nhanh chóng trở thành một trong những nhà hàng được yêu thích nhất trong tổng số 5,000 nhà hàng tại Việt Nam, theo chuyên trang ẩm thực Foody.vn. Những tạp chí danh tiếng như Forbes và New York Times cũng có bài viết về nhà hàng. Word Magazine, tạp chí dành cho người nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam, đánh giá Pizza 4P’s là nhà hàng số 1 Việt Nam.

Để nâng cao chất lượng món ăn, Pizza 4P’s bắt đầu tự sản xuất những loại pho mát tươi ngon của chính mình tại Đà Lạt. Đáp ứng sự yêu thích và ủng hộ ngày càng tăng của khách hàng, công ty đã và đang không ngừng mở rộng quy mô. Hiện tại, Pizza 4P’s đang sở hữu 3 nhà hàng tại Việt Nam, trong đó 1 nhà hàng ở Hà Nội và 2 nhà hàng ở TP Hồ Chí Minh.

Trong năm 2016, công ty dự định sẽ mở thêm nhiều nhiều chi nhánh khác ở Việt Nam cũng như Đông Nam Á. Không dừng lại ở một nhà hàng địa phương, Pizza 4P’s sẽ mở rộng ở quy mô toàn cầu.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Chúng tôi không chỉ nhắm đến việc phục vụ món ăn ngon. Điều chúng tôi nhắm đến là đem lại cho khách hàng của mình những khoảnh khắc “wow”, làm họ nhớ đến trong một thời gian dài bằng những món ăn tuyệt vời và dịch vụ tận tâm .

Chúng tôi đang mở rộng nhà hàng không chỉ trong thành phố Hồ Chí Minh, mà còn dự định mở chi nhánh ở các thành phố Đông Nam Á khác, như Bangkok và Singapore. Nếu bạn muốn cùng chúng tôi làm cả thế giới wow, hãy gia nhập đại gia đình Pizza 4P’s.

Thông tin chung

Quy mô công ty

500 - 999 Nhân viên

Năm thành lập

2011

Thành phố

Loại hình công ty

Cổ phần

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh

Lĩnh vực hoạt động

/

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!