Công Ty PSC

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần truyền thông PSC được thành lập tháng 8/2004. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, PSC Media khẳng định được vị thế trong thị trường Truyền thông – Quảng cáo khi đã và đang là đối tác mật thiết – tin cậy của nhiều cơ quan ban ngành trung ương và địa phương; các Đài truyền hình – phát thanh lớn; các cơ quan báo chí uy tín; các đối tác truyền thông và mạng lưới đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty có văn phòng đặt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ sản xuất nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng, song song tư duy phát triển cạnh tranh và năng động, PSC Media đang tiến bước vững chắc trên con đường trở thành một thương hiệu truyền thông hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện tại, công ty cung cấp nhiều sản phẩm – dịch vụ đa dạng như: tư vấn – xây dựng chiến lược định vị thương hiệu, tổ chức sự kiện, quảng cáo truyền hình, xử lí khủng hoảng truyền thông và sản xuất chương trình truyền hình…

Tầm nhìn

Tạo nên thương hiệu truyền thông vững chắc, uy tín với nền tảng là tư duy cạnh tranh trong chiến lược phát triển, đội ngũ nhân sự tâm huyết chuyên nghiệp, trang thiết bị được đầu tư hiện đại. Trở thành lựa chọn hoàn hảo của khách hàng trong mục tiêu phát triển thương hiệu, là người đồng hành tin cậy của các đối tác truyền thông và là kênh đầu tư hiệu quả của các cổ đông.

Sứ mệnh

Sáng tạo không ngừng – Mang đến sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao nhất – Định vị thương hiệu của khách hàng sâu trong tâm trí công chúng.

Giá trị cốt lõi

Chinh phục khách hàng bởi sự Tận tâm – Gây dựng lòng tin bởi sự Uy tín – Luôn làm mới mình bởi sự Sáng tạo – Cầu toàn để cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Ở PSC Media, không phải giá trị vật chất - mà chính Con người mới là tài sản lớn nhất và văn hóa doanh nghiệp là chìa khóa để giữ gìn và phát triển tài sản đó. PSC Media tự hào sở hữu nguồn nhân lực chuyên nghiệp, chất lượng cao, tận tâm và sẵn sàng gắn bó lâu dài với Công ty qua nhiều năm thăng trầm. Mang đến cuộc sống hạnh phúc và sung túc cho tất cả các thành viên luôn là mục tiêu quan trọng trong chiến lược phát triển dài hạn của PSC Media. Chúng tôi tin rằng, không có mục tiêu nào là khó khăn khi tất cả những trái tim có cùng 1 ước mơ: Đó là xây dựng PSC Media trở thành Ngôi nhà chung vững mạnh cho mọi thành viên trong Công ty.

Thông tin chung

Quy mô công ty

100 - 500 Nhân viên

Năm thành lập

2004

Thành phố

Loại hình công ty

Cổ phần

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

//

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!