Công Ty Quản Trị Nguồn Nhân Lực M-TALENT

Giới thiệu công ty

M-Talent là công ty tư vấn nhân sự có trụ sở chính tại Hà Nội được thành lập năm 2012. Với chiến lược kinh doanh mới, Khối Quản lý Nhân tài của Maritime Bank đã được tách ra và được xây dựng thành công ty tư vấn nguồn nhân lực M-Talent. Công ty đã mạnh dạn nắm bắt cơ hội và thử thách trong hoạt động tư vấn nhân sự để cung cấp các giải phấp nhân sự chuyên nghiệp và phù hợp nhất đối với tình hình và môi trường kinh doanh của khách hàng.

Tại M-Talent, với sự tinh thông nghề nghiệp của các chuyên gia về nhân sự, chúng tôi mang đến cho khách hàng những dịch vụ nhân sự chuyên nghiệp và những định hướng về hệ thống nhân sự giúp xây dựng tổ chức cạnh tranh trên thị trường.

Những dịch vụ chúng tôi cung cấp

Dịch vụ Tuyển dụng

Chúng tôi sẽ giúp các đối tác giảm bớt khó khăn trong quá trình tuyển dụng nhân sự bằng việc tìm kiếm những ứng viên phù hợp có kinh nghiệm, kĩ năng và định hướng nghề nghiệp phù hợp với yêu cầu công việc, qua đó giúp các đối tác có thể tạo bước nhảy vọt trong hoạt động của mình.

Dịch vụ cho thuê nhân sự

Dịch vụ cho thuê nhân sự của chúng tôi hỗ trợ các đối tác bổ sung nguồn nhân sự cần thiết trong các giai đoạn kinh doanh cụ thể. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ việc việc chọn lựa ứng viên phù hợp nhất và quản lý trả lương, quản lý hành chính và các vấn đề quan hệ lao động khác để các đối tác tập trung vào việc xây dựng hoạt động kinh doanh của mình.

Dịch vụ tư vấn chiến lược nhân sự

Dịch vụ tư vấn chiến lược nhân sự của chúng tôi bao gồm việc phát triển các chương trình và quy trình tích hợp giúp người sử dụng lao động và người lao động kết nối với nhau, xây dựng và tư vấn các chương trình khen thưởng cho nhân viên, các chương trình thúc đẩy nhân viên, khảo sát sự hài lòng của nhân viên, đánh giá nhân viên và chương trình quy hoạch nhân sự tiềm năng cho tổ chức.

Dịch vụ Lương và Chế độ phúc lợi

Chúng tôi hỗ trợ đối tác trong quá trình thực hiện tính lương, thưởng và các chế độ cho nhân viên. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ bao gồm nhưng không hạn chế ở các dịch vụ sau: tính lương và trả lương cho nhân viên của đối tác hàng tháng, Thuế thu nhập cá nhân, Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm thất nghiệp, quyết toán Thuế thu nhập cá nhân và các dịch vụ khác.

Đào tạo và Phát triển

Chúng tôi thiết kế và cung cấp các khóa đào tạo toàn diện để nâng cao kĩ năng và kiến thức nhờ đó giúp nhân viên tăng năng suất lao động và cung cấp các khóa đào tạo cũng như hội thảo về kĩ năng quản lý và lãnh đạo hiệu quả cho nhóm quản lý cấp cao của tổ chức.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhân sự, chúng tôi mở ra và phát triển tiềm năng của nhân viên để xây dựng một môi trường làm việc năng động, đầy sáng tạo, cạnh tranh nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Ban lãnh đạo cam kết mang đến môi trường làm việc nhiều cơ hội phát triển, các cơ hội đào tạo và hỗ trợ nhân viên một cách toàn diện để họ có thể phát triển trong ngành nghề đã chọn.

M-Talent đưa ra các chương trình khen thưởng và ghi nhận những kết quả mà nhân viên đã thực hiện thành công qua đó thúc đẩy nhân viên đưa ra và đóng góp các ý tưởng cũng như ý kiến cá nhân của mình. Việc cân bằng giữa cuộc sống và công việc là thử thách lớn của bất cứ nhân viên nào, chúng tôi thấu hiểu điều này và luôn cố gắng tổ chức nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa nhằm giúp nhân viên giảm áp lực từ công việc.

Thông tin chung

Quy mô công ty

100 - 500 Nhân viên

Năm thành lập

2012

Thành phố

Loại hình công ty

Cổ phần

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!