Công ty SABMiller Việt Nam

Giới thiệu công ty

SABMiller là một trong những nhà sản xuất bia lớn nhất thế giới với hơn 200 nhãn hiệu bia và khoảng 69.000 nhân viên trên 80 quốc gia. Chúng tôi cũng là một trong những nhà đóng chai lớn nhất cho các sản phẩm Coca-Cola trên thế giới.

SABMiller đã trở thành công ty hàng đầu thế giới bằng cách chăm sóc các thương hiệu mạnh và xây dựng danh mục đầu tư thương hiệu đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng tại mỗi thị trường. Danh mục đầu tư của chúng tôi bao gồm các loại bia quốc tế cao cấp như Pilsner Urquell, Peroni Nastro Azzurro, Miller Genuine Draft và Grolsch, cũng như các thương hiệu hàng đầu địa phương như Aguila, Castle, Miller Lite và Tyskie.

Chúng tôi đã tạo dựng vị trí hàng đầu trong các thị trường phát triển cũng như các thị trường mới nổi trên toàn thế giới. Danh mục đầu tư của chúng tôi trải khắp sáu châu lục với tổng doanh số 331 triệu hectolít bia lager, đồ uống nhẹ và đồ uống có cồn khác, và doanh thu 24,149 tỉ USD trong năm tài chính kết thúc ngày 31/3/2016. Chúng tôi đạt được sự phát triển thông qua một nền văn hóa hoạt động xuất sắc, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, cải tiến và tăng trưởng bền vững.

Chúng tôi tin rằng việc kinh doanh không tách biệt với xã hội, thành công của SABMiller gắn liền với sự thịnh vượng của cộng đồng rộng lớn. Ở bất kỳ nơi nào hoạt động, chúng tôi đều xây dựng các doanh nghiệp mạnh, đóng góp cho nền kinh tế địa phương. Điều đó giúp chúng tôi trở thành công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh tại địa phương.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Nếu bạn là người có năng lực và đam mê lĩnh vực bia và thức uống có cồn, bạn sẽ giúp chúng tôi nâng cao năng suất, và chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển nghề nghiệp.

Thông tin chung

Quy mô công ty

500 - 999 Nhân viên

Năm thành lập

2006

Thành phố

,

Loại hình công ty

Trách nhiệm hữu hạn

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!