Công ty Sanofi-Aventis Việt Nam

Giới thiệu công ty

Tại Việt Nam, Sanofi giữ vị trí số 1 trên thị trường, dẫn đầu trong các danh mục dược phẩm kê toa, không kê toa và vắc-xin.

Hơn 50 năm có mặt tại Việt Nam, chúng tôi luôn đặt bệnh nhân ở vị trí trung tâm trong mọi hoạt động của của mình. Với gần 1.400 nhân viên trên toàn quốc, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho người dân Việt Nam những sản phẩm chất luợng cao. Sanofi là công ty dược phẩm đa quốc gia duy nhất có hai nhà máy tại Việt Nam. Nhà máy thứ ba đang được xây dựng và dự kiến đi vào hoạt động vào cuối năm 2015. Trụ sở chính của Sanofi Việt Nam đặt tại số 10 đuờng Hàm Nghi, Quận 1, TP. HCM.

  • Hai nhà máy đạt tiêu chuẩn WHO – GMP (Thực hành tốt sản xuất thuốc) đặt tại quận 4 và Thủ Đức của Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là hai nhà máy sản xuất thuốc đạt tiêu chuẩn chất luợng cao, luôn đảm bảo và tuân theo những quy trình sản xuất thuốc nhằm đáp ứng yêu cầu chất luợng sản phẩm của Bộ Y Tế.
  • Tháng 3 năm 2013, Sanofi công bố dự án đầu tư 75 triệu USD xây dựng nhà máy thứ ba tại Khu công nghệ cao (SHTP) Quận 9. Đây là khoản đầu tư lớn nhất của SANOFI tại Việt Nam. Nhà máy mới dự kiến đi vào hoạt động vào cuối năm 2015 với các thiết kế thân thiện, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường. Công suất ban đầu 90 triệu hộp/ năm; Công suất tối đa 150 triệu hộp/ năm.
  • Trung tâm phân phối đạt tiêu chuẩn GSP (Thực hành tốt bảo quản thuốc) tại Thành Phố Hồ Chí Minh, lưu trữ, phân phối kịp thời và đáp ứng nhu cầu về dược phẩm cho khách hàng.
  • Các chuyên viên trong lĩnh vực y khoa và trình dược viên luôn cập nhật đầy đủ thông tin đến bác sĩ và dược sĩ, bệnh nhân và người tiêu dùng về các lĩnh vực điều trị, chăm sóc sức khỏe của Sanofi cũng như những phương pháp điều trị mới.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Sanofi mở ra một chân trời mới với những cơ hội nghề nghiệp phong phú và hấp dẫn để bạn có thể phát triển sự nghiệp, nâng cao chất lượng cuộc sống – cho chính bạn và cho tất cả mọi người. Gia nhập Sanofi, bạn có thể tự hào khi trở thành một thành viên của tập đoàn Chăm Sóc Sức Khỏe hàng đầu thế giới.

Hoạt động trong lĩnh vực gắn liền với sức khỏe của con người, chính vì vậy Sanofi là một công ty được xây dựng trên một nền tảng rất nhân bản. Một trong những điểm nhấn cho hoạt động thu hút và phát triển nhân tài, đó là chính sách tuyển dụng với nhiều khác biệt so với các công ty trong cùng lĩnh vực hoạt động.

Thông tin chung

Quy mô công ty

1000+ Nhân viên

Năm thành lập

1994

Thành phố

,

Loại hình công ty

Trách nhiệm hữu hạn

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!