Công Ty Skyworth Việt Nam

Giới thiệu công ty

Thành lập vào năm 1988. Bằng ưu thế khả năng nghiên cứu sản xuất vượt trội kết hợp với việc tiếp xúc với nhân loại trên toàn thế giới thông qua sản phẩm kỹ thuật số công nghệ cao, SkyWorth đã khẳng định được vị thế là một tập đoàn đa quốc gia có thế mạnh về nghiên cứu phát triển và sản xuất các thiết bị kỹ thuật số như điện tử tiêu dùng, thiết bị hiển thị, đầu thu kỹ thuật số (digital set top box), thiết bị giám sát an ninh, thiết bị mạng, chất bán dẫn, tủ lạnh, máy giặt, điện thoại, thiết bị chiếu sáng LED v.v…Năm 2000 SkyWorth chính thức lên sàn giao dịch chứng khoán mã cổ phiếu HK00751 tiến thêm một bước phát triển mới trên con đường xây dựng thương hiệu và cạnh tranh với các thương hiệu tên tuổi nổi tiếng khác trên thế giới. Hiện nay SkyWorth đang đứng trong Top 10 thương hiệu TV nổi tiếng có giá trị nhất trên thế giới. Năm 2011, giá trị thương hiệu của SkyWorth đã đạt mức 4,47 tỷ USD.

Chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam tháng 5 năm 2013, với hệ thống phân phối được hình thành trên phạm vi cả nước, Skyworth đem đến cho người tiêu dùng cơ hội tận hưởng sự tuyệt diệu của cuộc sống kỹ thuật số.

Tivi led cao cấp là lĩnh vực mang lại thành công rực rỡ cho Skyworth. Cùng với sự ra đời của Skyworth tại Việt Nam, chính là sự xuất hiện của những dòng tivi có công nghệ mới nhất hiện nay, với thiết kế siêu mỏng, đường nét tinh tế sang trọng, chất lượng tuyệt vời, tích hợp 3D và smart tivi, sử dụng công nghệ ánh sáng kỹ thuật số kết hợp với hệ thống âm thanh vòm 5.1 cho màu sắc và âm thanh sắc nét, sống động như thật.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Có 04 lý do để bạn gia nhập Skyworth:

  1. Skyworth là một tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất LCD, LED TV, đầu thu kỹ thuật số (Digital TV Set Top Boxes), thiết bị AV, thiết bị an ninh và các sản phẩm kỹ thuật số khác liên quan đến ngành công nghiệp thiết bị hiển thị. Hiện nay riêng về tivi Skyworth đã có 08 chi nhánh hải ngoại: Philippines, Ấn Độ, Thái Lan, Úc, Mỹ, Hong Kong, Việt Nam, Indonesia.
  2. Skyworth vào thị trường Việt Nam vào năm 2013, hiện nay đang trên đà phát triển, cột mốc Skyworth gia nhập vào hệ thống sản phẩm của chuỗi siêu thị điện máy Chợ Lớn và Điện máy Xanh là cột mốc quan trọng giúp số lượng ti vi Skyworth bán ra trên thị trường Việt Nam ngày càng cao.
  3. Đây là một môi trường mới, thách thức giúp bạn phát huy năng lực và hoàn thiện bản thân. Hãy cùng chung tay vì sự thành công của đôi bên.
  4. Môi trường làm việc thân thiện, chế độ đãi ngộ tốt, coi trọng sự phát triện, tự phát huy năng lực của mỗi cá nhân.

Thông tin chung

Quy mô công ty

1000+ Nhân viên

Năm thành lập

2013

Thành phố

Loại hình công ty

Trách nhiệm hữu hạn

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!