Công ty Sơn TOA Việt Nam

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam thuộc tập đoàn Sơn TOA Thailand, một tập đoàn Sơn hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á. Công ty có trụ sở chính tại KCN Tân Đông Hiệp A, Dĩ An, Bình Dương và nhiều văn phòng đại diện tại các thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Cần Thơ… Chuyên sản xuất các sản phẩm Sơn trang trí nội ngoại thất, Sơn gỗ, Sơn công nghiệp nặng, phụ gia xây dựng và các sản phẩm khác: sơn xe hơi, sơn xịt…

Tất cả những sản phẩm do tập đoàn sơn TOA sản xuất đều nhận được sự ủng hộ và hài lòng cao của khách hàng. Để có được điều này, tập đoàn đã định hướng sản xuất những sản phẩm chất lượng cao, cập nhật công nghệ mới nhất để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Quan điểm này đã giúp tập đoàn giành được nhiều giải thưởng và danh tiếng trên thị trường Quốc tế. Công ty Sơn TOA Việt Nam cũng đã thừa hưởng từ những thành công từ Tập đoàn Sơn TOA.

Công ty trên xây dựng 5 giá trị cốt lõi:

Customers First: Xem mọi khách hàng đều quan trọng như nhau; Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Change for Tomorrow: Sẵn sàng chấp nhận những thay đổi, sáng tạo mới và tiếp tục thay đổi vì sự phát triển cho ngày mai.

Work with Passion: Yêu công việc mình đang làm và hướng đến thành công.

Deliver our Expertise: Ứng dụng chuyên môn cao, cải tiến, phát triển để ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn, giao tiếp tốt và cùng chia sẻ những sự hiểu biết cho nhau, có trách nhiệm với Xã Hội.

Execution to Excellence: Dám nghĩ, dám làm, xuất sắc trong công việc. Chịu trách nhiệm và theo dõi sát công việc tuân theo hệ thống.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

  • Cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế. 
  • Phát triển cơ hội nghề nghiệp và sự nghiệp.
  • Môi trường năng động và sáng tạo, hoạt động xã hội tích cực. 

Thông tin chung

Quy mô công ty

100 - 500 Nhân viên

Năm thành lập

1996

Thành phố

, ,

Loại hình công ty

Liên doanh

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!