Công Ty Tchem Việt Nam

Giới thiệu công ty

TCHEM GROUP là tập đoàn kinh doanh hoá chất có trụ sở tại Singapore và Việt Nam. Đối tác của chúng tôi gồm những nhà sản xuất hàng đầu thuộc top 5 thế giới từ các nước Mỹ, Anh, Pháp, Nhật và Hàn Quốc. TCHEM kinh doanh hoá chất tập trung vào các ngành Lốp xe, Giày, Cao Su Nhựa và Hoá Mỹ Phẩm. Nhiều năm qua, TCHEM trở thành nhà phân phối tin cậy với mạng lưới khách hàng trải dài từ Nam ra Bắc, với các tập đoàn đa quốc gia tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Ở TCHEM, chúng tôi chú trọng xây dựng và phát triển Văn Hoá Doanh Nghiệp. Mô hình Trust – Sự Tín Nhiệm, là chìa khoá thành công của TCHEM, giúp chúng tôi phát huy những giá trị cốt lõi: Có Năng Lực, Tính Trách Nhiệm, và Tính Nhân Văn. Chúng tôi tự hào TCHEM là nơi đào tạo và nuôi dưỡng nhân tài, phát triển thế hệ kế thừa, cũng như chia sẻ giá trị cho cộng đồng và xã hội.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Nhân sự ở TCHEM được tham gia nhiều khoá huấn luyện nội bộ và từ các chuyên gia nước ngoài. Để rèn luyện kỹ năng sống cho nhân viên, công Ty thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động vì cộng đồng, các hội thảo chuyên môn dành cho sinh viên các trường Bách Khoa, Kinh Tế, Ngoại Thương, và hội thảo chuyên ngành tại Hiệp Hội Cao Su Nhựa. Hằng năm, TCHEM mở ra nhiều cơ hội thực tập cho sinh viên năm cuối, được hướng dẫn bởi các Quản Lý cấp trung, từ việc lên kế hoạch, triển khai, giám sát quá trình thực tập… mang tính chuyên nghiệp và tính trách nhiệm cao.

Văn hoá của TCHEM GROUP tại Việt Nam là xây dựng Doanh Nghiệp Việt có được môi trường làm việc tuyệt vời nhất.

Apply and Become a Tchemer today!

Thông tin chung

Quy mô công ty

100 - 500 Nhân viên

Thành phố

Loại hình công ty

Trách nhiệm hữu hạn

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!