Công Ty Thực Phẩm Blue Star

Giới thiệu công ty

“Baskin Robbins là thương hiệu kem Mỹ lớn nhất Thế giới với hơn 1.300 mùi kem tại 7.000 cửa hàng trên 50 quốc gia. Sau 03 năm có mặt tại Việt Nam, Baskin Robbins đã xây dựng được 38 cửa hàng tại các tỉnh thành lớn như: Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vũng Tàu, Bến Tre, Buôn Ma Thuột. Hiện nay, Công ty Cổ phần Thực Phẩm Blue Star đang là đơn vị nhượng quyền độc quyền của Baskin Robbins tại Việt Nam. Với hành trình mang niềm vui đến cho mọi người, Baskin Robbins Việt Nam không ngừng sáng tạo ra những món tráng miệng lạnh làm mê mẩn người thưởng thức như: sundae, milk shake, bánh kem lạnh, bánh trung thu kem lạnh… đến nay Baskin Robbins Việt Nam được xem là đơn vị tiên phong mang đến cho khách hàng hàng ngàn mùi kem hảo hạng nổi tiếng được nhập khẩu 100% từ Mỹ như: Mint Chocolate Chip, Strawberry Cheesecake, Movie Theatre Popcorn, Chocolate, Cotton Candy, Jamoca Almond Fudge, Very Berry Strawberry…..

Baskin Robbins phát triển dựa trên sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi luôn mong muốn tìm kiếm những ứng cử viên yêu thích thương hiệu kem Baskin Robbins, mong muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và mang niềm vui đến cho khách hàng.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

  • Chế độ theo quy định nhà nước
  • Môi trường làm việc thân thiện, năng động
  • Mức lương hấp dẫn theo năng lực
  • Thường có các hạot động training, team building, tiệc,..

Hãy gia nhập vào đại gia đình Baskin Robbins Việt Nam để có cơ hội trải nghiệm mới và chinh phục nấc thang sự nghiệp. Đừng ngại nếu bạn chưa có kinh nghiệm nào nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua bản thân để tỏa sáng trong tương lai.

Thông tin chung

Quy mô công ty

100 - 500 Nhân viên

Thành phố

Loại hình công ty

Cổ phần

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!