Công Ty Time Universal

Giới thiệu công ty

Time Universal Communications là công ty truyền thông kỹ thuật số được thành lập năm 2004, cung cấp đầy đủ các dịch vụ marketing và truyền thông kỹ thuật số, tập trung vào các các dịch vụ sáng tạo và tương tác, dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số (digital marketing), dịch vụ tiếp thị truyền thông mạng xã hội (social media marketing), và dịch vụ PR trực tuyến (digital PR).

Time Universal nằm trong số ít những Digital Agency độc lập tại Việt Nam. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông – marketing, Time Universal đã cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho các tập đoàn, thương hiệu, tổ chức lớn có mặt tại Việt Nam như Microsoft, Honda, Yamaha, Manulife, Chevron, Nissan, Diana… và các thương hiệu nội địa hàng đầu như Vingroup, Viettel, Bảo Việt, Thaco, Vietinbank, Sacombank, Techcombank…

Time Universal tạo được sự tin cậy, trung thành giữa Agency và khách hàng bằng tinh thần làm việc của một team “in-house” cung cấp chất lượng “agency”.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Tại Time Universal bạn sẽ được hỗ trợ và làm việc với các đồng nghiệp trẻ trung, tràn trề sức sống và sẵn sàng cống hiến hết sức mình để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Bạn sẽ được sếp tận tình đưa ra những chỉ dẫn mang tính định hướng chứ không can thiệp sâu vào quá trình sáng tạo đậm chất cá nhân của bản thân. Time Universal luôn cho rằng mọi ý kiến cá nhân đều có giá trị và đáng được tôn trọng nên khi làm việc với chúng tôi, bạn sẽ được thoái mái đưa ra những ý tưởng hay ho nhất trong những buổi “brainstorming” nảy lửa. Bạn đồng thời có thể đề xuất bất kỳ ý tưởng nào để công việc của toàn công ty trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, bạn bắt buộc phải cười cả ngày cùng đồng nghiệp tại Time Universal hay bất thình lình tham dự những “buổi họp” cách xa thành phố 100 km trên những bờ biển xinh đẹp của Vũng Tàu hoặc xa hơn là Nha Trang hoặc cùng nhau tìm “insight” tại khắp các quán ăn vặt của thành phố Hồ Chí Minh, và quan trọng hơn cả, là phải biết yêu thương và quý trọng đồng nghiệp như thành viên trong chính gia đình của mình.

Thông tin chung

Quy mô công ty

50 - 99 Nhân viên

Năm thành lập

2004

Thành phố

,

Loại hình công ty

Cổ phần

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!