Công Ty Toyota Việt Nam

Giới thiệu công ty

Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) được thành lập vào tháng 9 năm 1995, là liên doanh với số vốn đầu tư ban đầu là 89,6 triệu USD từ Tập đoàn Toyota Nhật Bản (70%), Tổng công ty Máy Động Lực và Máy Nông Nghiệp – VEAM (20%) và Công ty TNHH KUO Singapore (10%).

Là một trong những liên doanh ô tô có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam, TMV luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. TMV đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và đất nước Việt Nam.

Kể từ khi thành lập đến nay, TMV đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, TMV luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường ô tô Việt Nam với sản lượng nhà máy của công ty đạt trên 30.000 xe/năm (theo 2 ca làm việc). Doanh số bán cộng dồn của TMV đạt trên 305.799 chiếc, và các sản phẩm đều chiếm thị phần lớn trên thị trường. Từ 11 nhân viên trong ngày đầu thành lập, tới nay số lượng cán bộ công nhân viên của công ty đã lên tới hơn 1.900 người và hơn 6.000 nhân viên làm việc tại hệ thống 41 đại lý/chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền Toyota phủ rộng khắp trên cả nước.

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, TMV luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội Việt Nam với nhiều hoạt động dài hơi, thiết thực và có ý nghĩa.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên TMV, đại lý, nhà cung cấp và đối tác, TMV đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho ngành công nghiệp ô tô và xã hội Việt Nam. Với những thành tích đạt được, TMV đã vinh dự được Chính phủ Việt Nam trao tặng Huân chương lao động hạng nhì và được coi là một trong những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động thành công nhất tại Việt Nam.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Chúng tôi hỗ trợ để bạn trở thành một nhân viên chuyên nghiệp. Đối xử với bạn như thành viên trong gia đình.

Với sự lựa chọn nghề nghiệp đa dạng, bạn sẽ tìm thấy sự hài lòng với công việc, sự phát triển cá nhân và làm giàu cuộc sống. Chúng tôi tập trung tạo ra một môi trường mà ở đó nhân viên có thể phát triển, đóng góp và làm việc một cách vui vẻ. Đó là lý do tại sao chúng tôi xây dựng rất nhiều các chương trình bao gồm chương trình phát triển, chương trình phúc lợi và các hoạt động độc đáo khác dành cho gia đình.

Phát triển con người để trở thành những người làm việc chuyên nghiệp và thành công trên toàn cầu.

“Sức mạnh tập thể đến từ năng lực của mỗi cá nhân và sự đa dạng của các thành viên trong tập thể”. Trong suốt chiều dài lịch sử của mình, Tập đoàn Toyota luôn ưu tiên hàng đầu cho vấn đề phát triển nguồn nhân lực. Chúng tôi có rất nhiều chương trình để phát triển nhân viên trở thành những người làm việc chuyên nghiệp, có năng làm việc như thành viên chủ chốt trên phạm vi toàn cầu.

Môi trường làm việc thân thiết như gia đình

Chúng tôi không ngừng cải thiện chính sách phúc lợi của mình để ghi nhận những đóng góp của bạn, giúp bạn cảm nhận được sự hỗ trợ và chào đón trong môi trường làm việc lý tưởng.

Chương trình phúc lợi của chúng tôi gồm có:

  • Chế độ lương cạnh tranh
  • Thưởng dựa trên kêt quả công việc
  • Chế độ xe đưa đón hàng ngày tới nơi làm việc (Hà Nội – Vĩnh Phúc)
  • Hỗ trợ ăn trưa miễn phí
  • Hỗ trợ phí nghỉ lễ
  • Khám sức khỏe
  • Thưởng cái tiến
  • Chương trình bảo hiểm
  • Bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động xã hội đa dạng và các sự kiện thể thao đặc biệt – đó là cách tốt nhất để giao lưu kết bạn và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời với gia đình mình

Thông tin chung

Quy mô công ty

500 - 999 Nhân viên

Năm thành lập

1995

Thành phố

,

Loại hình công ty

Liên doanh

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

/

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!