Công ty Triumph Việt Nam

Giới thiệu công ty

Khởi đầu từ một nhà máy sản xuất nội y phụ nữ tại Miền Nam nước Đức năm 1886, Triumph International nhanh chóng trở thành thương hiệu đồ lót hàng đầu thế giới và tiếp nối câu chuyện thành công của mình. Ngày nay, Triumph International hiện diện trên 120 quốc gia. Thương hiệu “Triumph” đã được sử dụng trong 100 năm qua và Công ty tiếp tục con đường tăng trưởng liên tục trong thiên niên kỷ mới.

Triumph International đã mở rộng sang thị trường Châu Á và mở một chi nhánh ở Hồng Kông vào năm 1960. Trong hơn một thập kỷ tiếp theo đã lần lượt mở những chi nhánh ở Malaysia, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Trung Quốc, Sri Lanka, Việt Nam và Ấn Độ. Công ty đã phát triển và trở thành một trong ba nhà sản xuất lớn nhất tại Nhật Bản vào giữa những năm 60. Các chi nhánh mới cũng tiếp tục được mở ở Châu Âu như Tây Ban Nha, Hy lạp, Pháp và Bồ Đào Nha. Vào năm 1965, Triumph International đã đưa sản phẩm của mình đến 92 quốc gia.

Tại Việt Nam, công ty vẫn đang phát triển việc kinh doanh trang phục lót, đồ ngủ, đồ bơi với kiểu dáng thời trang và chất lượng hoàn hảo.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Là công ty năng động, sáng tạo, chúng tôi tìm kiếm những ứng viên giàu kinh nghiệm và kỷ năng nghề nghiệp để cùng chúng tôi đi đến thành công.

Thông tin chung

Quy mô công ty

1000+ Nhân viên

Năm thành lập

1992

Thành phố

,

Loại hình công ty

Công ty nước ngoài, Trách nhiệm hữu hạn

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!