Công Ty Truyền Thông Sáng Tạo CKD Việt Nam

Giới thiệu công ty

Chimkudo Studio là doanh nghiệp đi đầu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại miền bắc trong lĩnh vực nhiếp ảnh sản phẩm, TVC thương mại, quảng cáo.

Hiểu được những khó khăn trong việc xây dựng hình ảnh để cạnh tranh trong thời buổi hội nhập, cùng với mục tiêu là nâng tầm hình ảnh của các doanh nghiệp Việt Nam lên tầm khu vực và quốc tế, nâng cao năng lực cạnh tranh và khẳng định giá trị sản phẩm, Chimkudo Studio được xây dựng với sứ mệnh để trở thành giải pháp hình ảnh toàn diện cho mọi doanh nghiệp.

Qui Trình Sản Xuất

Với đội ngũ nhân viên được tu nghiệp ở châu Âu-Mỹ, chúng tôi đã xây dựng ra một qui trình sản xuất  hoàn chỉnh nhất theo đúng tiêu chuẩn quốc tế ngành quảng cáo nhằm mang tới lợi ích tối đa cho khách hàng và loại bỏ được các rủi ro, tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo tuyệt đối sự hài lòng về dịch vụ.

Trang Thiết Bị

Với hệ thống máy ảnh medium format tiêu chuẩn ngành quảng cáo quốc tế, cùng hệ thống trang thiết bị studio hiện đại vào bậc nhất miền Bắc với hơn 200 chủng loại, chúng tôi tự hào là một trong số ít các đơn vị có thể đáp ứng được đầy đủ những dự án chụp ảnh quảng cáo lớn nhất.

Chất Lượng

Chất lượng quốc tế với giá Việt luôn là trăn trở, là sứ mệnh của Chimkudo Studio muốn mang tới cho các thương hiệu Việt. Hiện nay trên thị trường chúng ta không thiếu những sản phẩm lờ nhờ, cái chúng ta thiếu là những dịch vụ xây dựng hình ảnh giúp nâng tầm sản phẩm, khẳng định giá trị, củng cố niềm tin.

Thông tin chung

Quy mô công ty

50 - 99 Nhân viên

Thành phố

Loại hình công ty

Cổ phần

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

/

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!