Công Ty Truyền Thông Và Công Nghệ MZ Group (Mediaz)

Giới thiệu công ty

MediaZ là một trong những Digital Marketing Agency hàng đầu tại Việt Nam. Là đối tác cao cấp của Zalo Ads và nhiều Brand lớn. Là nơi làm việc lý tưởng và đáng mơ ước cho những người yêu nghề Marketing.

MZ Group Chúng tôi thành lập với mục đích và sứ mệnh cao cả đó là “nâng cao chất lượng cuộc sống và hiệu quả công việc của mọi người” và MZ Group đang nỗ lực từng ngày để hoàn thành sứ mệnh đó.

“Đưa mọi người vào thế giới truyền thông bằng cách tăng đóng góp cho xã hội, thay đổi cách làm truyền thông và là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu truyền thông và sáng tạo 1. Tăng đóng góp cho xã hội liên mức 4/5 (mức đánh giá do MZG xây dựng) 2. Lọt vào top 10 thương hiệu về công nghệ và truyền thông lớn nhất tại Việt Nam 3. Là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu truyền thông và sáng tạo Sứ mệnh Tầm nhìn.

Mỗi khó khăn đều là một cơ hội. Trong thế giới đa chiều, chúng tôi luôn cố gắng để tìm ra những điều mới, học hỏi và vượt qua mọi khó khăn. Tri thức là chìa khoá mở mọi cánh cửa. Với chúng tôi, trao đi tri thức cũng là một cách để nhận lại tri thức mới cho chính mình. Uy tín tạo nên niềm tin. MZG luôn nỗ lực để mang lại giá trị lớn nhất cho cộng đồng và khách hàng Tài sản lớn nhất của chúng tôi là con người. Chúng tôi tập trung vào việc phát triển năng lực, khả năng học hỏi và đức tính của mỗi con người Giá trị cốt lõi.

 

Thông tin chung

Quy mô công ty

50 - 99 Nhân viên

Năm thành lập

1999

Thành phố

Loại hình công ty

Khác

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

/

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!