Công Ty Vietravel

Giới thiệu công ty

Ngày 20/12/1995, Công ty Du lịch & Tiếp thị GTVT trực thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải – (Vietravel) ra đời trên cơ sở của Trung tâm Du lịch – Tiếp thị và Dịch vụ đầu tư (Tracodi – Tourmis).

Các sản phẩm dịch vụ của Công ty bao gồm những tour du lịch domestic, inbound, outbound và những sản phẩm khác như Trung Tâm Lá Xanh (hỗ trợ sân bay và thu đổi ngoại tệ), Asian Express (vận chuyển du lịch), Vietravel trainning (Trung tâm đào tạo nghề và nghiệp vụ du lịch), VIMAC (xuất khẩu lao động) và Ticket Center (kinh doanh vé máy bay trong, ngoài nước và vé tàu hỏa).

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Vietravel vinh dự là thương hiệu quốc gia của Việt Nam trong nhiều năm. Hiện Vietravel có hàng chục chi nhánh và văn phòng đại diện trải dài khắp các tỉnh thành của Việt Nam cùng văn phòng đại diện ở Mỹ, Thái Lan, Úc, Campuchia. Công ty cũng nhận được hàng trăm giải thưởng lớn nhỏ cả trong và ngoài nước. Năm 2015, Vietravel được bình chọn là 1 trong 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam ngành du lịch – khách sạn – nhà hàng.

Tầm nhìn

Trên cơ sở phát triển bền vững sau gần 20 năm hình thành và phát triển, Vietravel hướng đến trở thành 1 trong 10 công ty lữ hành hàng đầu khu vực Đông Nam Á vào năm 2015. Đến năm 2020. Vietravel phấn đấu trở thành 1 trong 10 công ty du lịch hàng đầu châu Á và trở thành Top Tập đoàn lữ hành hàng đầu khu vực Châu Á.

Đây là tầm nhìn chiến lược và đầy thử thách nhưng với một mục tiêu chung, Vietravel đã và đang hiện thực hoá những mục tiêu chiến lược của mình.

Sứ mệnh

Mang lại cảm xúc thăng hoa cho du khách trong mỗi hành trình – Đây là mục tiêu và là sứ mệnh Vietravel cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách. Vietravel trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp. Tại Vietravel, du lịch không những là hành trình khám phá mà còn là hành trình sẻ chia, thể hiện dấu ấn khác biệt của Thương hiệu Vietravel từ 3 thuộc tính thương hiệu: Sự chuyên nghiệp, mang lại cảm xúc thăng hoa cho khách hàng và những giá trị gia tăng hấp dẫn cho du khách sau mỗi chuyến đi.

Triết lý kinh doanh

Khách hàng là trung tâm: Vietravel luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà Vietravel hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu Vietravel.

Chuyên nghiệp là thước đo: Khẳng định uy tín thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn ra thế giới.

Chất lượng là danh dự: Vietravel cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, Vietravel xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi cán bộ – nhân viên.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

  • Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, nhiều thử thách, có cơ hội được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên và cơ hội thăng tiến
  • Được cung cấp các trang thiết bị hiện đại, máy tính cá nhân... cần thiết để nâng cao hiệu quả làm việc
  • Được tham gia vào môi trường văn hóa sôi nổi, với nhiều hoạt động thường xuyên
  • Thu nhập tốt

 

Thông tin chung

Quy mô công ty

1000+ Nhân viên

Năm thành lập

1995

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!