Công ty Xây dựng Coteccons

Giới thiệu công ty

Công ty CP xây dựng Cotec – Coteccons được CP hóa vào tháng 8/2004 và hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 4103002611 do Sở Kế hoạch Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 24/08/2004.

Trải qua chặng đường 11 năm hình thành và phát triển, Coteccons luôn được biết đến là một tập đoàn xây dựng hàng đầu các dự án lớn tổng thầu thi công có mặt khắp Việt Nam và khu vực, đặc biệt là các dự án tổng thầu thiết kế và thi công. Đặc biệt, Coteccons cũng là một trong số rất ít công ty xây dựng của Việt Nam có khả năng thi công tầng hầm nhà cao tầng theo phương pháp từ trên xuống dưới (Top – Down).

Thương hiệu Coteccons là bảo chứng chất lượng cho những dự án lớn mang đẳng cấp quốc tế. Năm 2014, ban điều hành Coteccons đã có nhiều nỗ lực trong việc cải tiến và điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh, vì thế Coteccons đã hoàn thành và vượt nhiều chỉ tiêu về doanh thu và lợi nhuận. Cụ thể, doanh thu hợp nhất đạt 7.634 tỷ đồng, vượt 3% so với kế hoạch, tăng 23% so với năm 2013. Lợi nhuận hợp nhất sau thuế đạt 357 tỷ đồng, tăng 27% so với năm 2013.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Một trong những Công ty xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên thi công các công trình Dân dụng và Công nghiệp chất lượng cao.

Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu bổ sung nguồn nhân lực theo định hướng phát triển bền vững của Công ty, chúng tôi đang tìm kiếm các Ứng viên tiềm năng, nhiệt huyết để bổ sung cho vị trí CotecCons tìm kiếm.

Thông tin chung

Quy mô công ty

500 - 999 Nhân viên

Năm thành lập

2004

Thành phố

Loại hình công ty

Cổ phần

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!