Double A Vietnam

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Double A (1991), một nhà máy giấy và bột giấy tổng hợp đầy đủ, được thành lập vào năm 1991. Nằm trong vùng đồng bằng trung tâm của Thái Lan ở tỉnh Prachinburi, nhà máy bắt đầu hoạt động vào năm 1995 và có công suất hàng năm 600.000 tấn bột giấy và 600.000 tấn giấy.

Sự có mặt toàn cầu

Sự có mặt toàn cầu của Double A là một lợi thế cạnh tranh. Từ Thái Lan, công ty bắt đầu mở rộng tầm ra quốc tế vào năm 2001, xâm nhập vào Hong Kong, Malaysia, Singapore, Đài Loan và Trung Quốc, đến Úc và Trung Đông trong năm 2007, đầu tư vào châu Âu, châu Phi, Nam Á và Bắc Mỹ vào 2011. Double A tiếp tục khám phá các khu vực địa lý mới trong việc theo đuổi mục tiêu trở thành nhà cung cấp chủ đạo tại các thị trường chiến lược cho thương hiệu.

Double A có trụ sở tại Thái Lan với 18 văn phòng quốc tế ở 15 quốc gia, bao gồm Australia, Bangladesh, Campuchia, Trung Quốc (Bắc Kinh, Quảng Châu và Thượng Hải), Ai Cập, Hồng Kông, Malaysia, Hà Lan, Pakistan, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Nam Hàn Quốc, Đài Loan, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) và Việt Nam (thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội).
Để tìm vị trí thuận lợi cho bạn trong mỗi quốc gia, chỉ cần nhấp chuột vào quốc gia đó, và bạn sẽ tìm thấy địa chỉ văn phòng, các địa chỉ email của dịch vụ khách hàng, địa chỉ gửi bưu điện, số điện thoại, và một danh sách các trang web hoạt động bởi mạng lưới quốc tế của Double A trong quốc gia đó.

Thông tin chung

Quy mô công ty

1 - 9 Nhân viên

Năm thành lập

1991

Thành phố

,

Loại hình công ty

Công ty nước ngoài

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!