Công Ty GSK Việt Nam

Giới thiệu công ty

Chúng tôi là một trong những công ty dược phẩm và chăm sóc sức khỏe dựa trên nghiên cứu và phát triển hàng đầu trên thế giới với sứ mệnh: giúp mọi người làm được nhiều việc hơn, cảm thấy khỏe hơn và sống lâu hơn.

Trên phương diện toàn cầu, chúng tôi nghiên cứu và phát triển thuốc, vắc xin và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nhằm góp phần mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.

Chúng tôi hỏi mỗi nhân viên trong số 98,000 người đang làm việc trên 115 quốc gia về sứ mệnh của họ và họ phải làm gì để có thể giúp đỡ những người đang cần đến những sản phẩm của chúng tôi mỗi ngày. Đó là lý do mà các nhà khoa học của GSK đang hàng ngày tìm kiếm những phương thức điều trị mới. Đó cũng là lý do vì sao chúng tôi dẫn đầu các chỉ số về tiếp cận thuốc, để những người cần chúng có thể tiếp cận được bất kể là họ đang ở đâu trên thế giới và khả năng tài chính như thế nào.

Vì sao làm việc với chúng tôi?

Bạn có phải là 1 chuyên gia đang tìm kiếm bước tiếp theo trong sự nghiệp, hay 1 sinh viên mới tốt nghiệp tìm đến khóa thực tập? Bạn là 1 cử nhân đang mong muốn sử dụng bằng cấp của mình vào hoàn cảnh thực tế, hoặc thạc sĩ muốn tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình?

Chúng tôi là công ty khoa học hàng đầu trên thế giới về chăm sóc sức khỏe. Những sản phẩm mang tính cách mạng như dược phẩm, vắc xin, và chăm sóc sức khỏe người dùng giúp hàng triệu người trên thế giới có thể làm việc nhiều hơn, cảm thấy khỏe hơn và sống lâu hơn. Vì vậy, đừng bỏ lỡ việc khám phá cơ hội để trở thành 1 phần của môi trường kinh doanh tầm cỡ thế giới.

Chúng tôi tin rằng GSK là 1 công ty đặc biệt đáng để bạn hợp tác và hi vọng rằng bạn cũng đồng tình với tư tưởng này.

Tại Việt Nam, chúng tôi giữ vững những thước đo về đạo đức và giá trị của GSK: Tôn trọng con người, Đặt bệnh nhân lên hàng đầu, Minh bạch và Liêm chính.

Vào năm 2013, chúng tôi được chọn là nơi làm việc tốt nhất trong lĩnh vực dược phẩm/ công nghệ sinh học/ Y Tế trong “100 công ty tốt nhất để làm việc tại Việt Nam”, theo khảo sát của Anphabe và Nielsen.

Những yếu tố đánh giá bao gồm phát triển nhân sự, thu hút nhân tài, chế độ thưởng và ghi nhận thành tựu.

Thông tin chung

Quy mô công ty

1000+ Nhân viên

Năm thành lập

2008

Thành phố

,

Loại hình công ty

Trách nhiệm hữu hạn

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lĩnh vực hoạt động

Không có việc làm nào
Yeah!
Cảm ơn bạn đã đăng ký, hệ thống sẽ gởi email thường xuyên cho bạn.

Tự tin chiến thắng
mọi cuộc phỏng vấn!

Thư viện câu hỏi phỏng vấn đa dạng với nội dung được góp ý bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu.

 

Gửi video trả lời phỏng vấn của bạn để nhận được những lời khuyên hữu ích
từ chuyên gia.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!